Căn hộ Vinhomes Mễ Trì – Liên tiếp làm dậy lên cơn sốt cho thị trường bất động sản tập đoàn Vingroup chuẩn bị ra mắt thị trường Dự Án Vinhomes Mễ Trì, theo như thông tin được cập nhật thì dự án sẽ ra mắt vào tầm cuối tháng 12 năm 2015 đầu tháng 1 2016. Tiếp nối thành công vang dội của những dự án đã triển khai trước đó dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì tiếp tục sẽ mang tới những căn hộ sang trọng với đẳng cấp vượt trội đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của thị trường nói chung và cư dân Hà Nội nói riêng.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì lợi thế ở khác biệt

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

– Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS: Khu chung cư Vinhomes Mễ Trì được tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư trực tiếp, tập đoàn bất động sản VinGroup hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định được sức mạnh, thương hiệu và xây dựng được niềm tin vững chãi trong lòng khách hàng.

– Vị trí đắc địa: Vinhomes Mễ Trì sở hữu một lợi thế về vị trí tại Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội chỉ cách bến xe khách Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 500m, có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm của cả nước một cách đơn giản.

nha-bep-dep

– Hạ tầng giao thông thuận lợi: Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chiếm dụng ưu thế quan trọng về hạ tầng giao thông, tại dự án Vinhomes Mễ Trì  này hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ tối ưu hóa cho việc phát triển kinh tế trong khu vực.

– Hệ thống Tiện ích hoàn hảo: Dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì là dự án có nhiều dịch vụ tiện ích, dân cư trong khu đô thị có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích bên trong dự án. Bên cạnh đó thì tại đây còn gần với các trung tâm giải trí, mua sắm và trung tâm thương mại lớn như BigC Thăng Long, Green City….

Chúng ta có thể thấy được dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì có những ưu thế vượt trội về tất cả các mặt nhằm đáp ứng những nhu cầu, những tiêu chuẩn sống hiện đại, tiện nghi và cao cấp ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin chi tiết khác về việc mở bán, mặt bằng và chính sách quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Chia Sẻ