Căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì – đặc biệt là Vinhomes Central Park là dự án lớn lần đầu tiên của tập đoàn Vingroup đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ cảm hứng khu Central Park nổi tiếng trên toàn thế giới. Dự án toạ lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, nằm trong khuôn viên của khu Tân Cảng, với mặt tiền trải dài hơn 1 km dọc bên bờ sông Sài Gòn. Đây đồng thời cũng là một trong những trạm dừng quan trọng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì và Central Park nổi tiếng

Thuận tiện cho giao thông bằng cả đường bộ, đường thủy, đường sắt, từ Vinhomes Central Park, người dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực quan trọng trong thành phố.

+  Mặt tiền dự khu chung cư trải dài hơn 1km dọc bên bờ sông Sài Gòn.

+  Chỉ cần 2 phút là đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

+  3 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm.

+  4 phút đến trung tâm của Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

Được thừa hưởng trọn vẹn tất cả giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Central Park hội tụ nhiều tiện ích nổi trội, không gian sống trong lành, các dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, phát triển thịnh vượng.

phong-2

Tổng diện tích đầu tư cho dự án này chiếm: 43,91 ha

Mật độ xây dựng toàn khu vực: Khoảng 25%

Diện tích trồng cây xanh: 13,8 ha

Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2017

Với Cấu trúc như sau:

+ 10.000 căn hộ, mỗi căn hộ (từ 1 – 4 phòng ngủ) /căn hộ duplex/ penthouse

+ Bên cạnh đó có khoảng 100 biệt thự (3,65 ha)

+ Và Trung tâm thương mại Vincom Center (59.000m2)

Đây là dự án dành được sự quan tâm nhiều nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng đến căn hộ Vinhomes Mễ Trì đừng để bỏ lỡ cơ hội có được những thông tin mới nhất về dự án này để có thể sở hữu cho mình một không gian sống tuyệt vời nơi đây.

Chia Sẻ