Căn hộ Vinhomes Mễ Trì – Thị trường BĐS đang dần phục hồi với một loạt các dự án được bung hàng. Chính những căn hộ cao cấp này cùng với uy tín và chất lượng bảo đảm đang xây móng và tiếp đà khởi sắc lấy lại lòng tin khách hàng trong thị trường.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì – Times City khởi sắc thị trường BĐS

Dự án Vinhomes Time City Park Hill có sức hút rất lớn trên thị trường BĐS nhờ thiết kế độc đáo, kết hợp được sự hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên với kiểu kiến trúc đương đại thế giới nhằm đem tới  một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi cho cư dân.

Vinhomes Times City – Park Hill đem lại một không gian sống trong lành, lành mạnh với cảnh quan, cây xanh, nước, hoa lá bốn mùa xanh tươi.

phong-7

Không gian xanh tươi mát, trong lành tại Vinhomes Times City – Park Hill là khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan chiếu sáng và những khu sân chơi an toàn và đầy sáng tạo, cảnh quan công viên nước … nhằm mục đích mang lại không gian yên tĩnh, thanh bình giúp dân cư sinh sống nơi đây cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng, những ồn ào chốn phồn hoa đô thị ngoài kia. Toàn bộ dự án được bảo vệ bởi hàng rào chắn cây xanh đúng chất một không gian resort giữa lòng đô thị. Đặc biệt hơn là các khu thể thao rộng rãi, đa dạng các loại hình giải trí ngoài trời như sân bóng rổ, tennis, bể bơi… với vị trí xen kẽ những khu vườn sinh thái là nơi tập luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tạo lập cuộc sống lành mạnh cho dân cư.

Theo các chuyên gia BĐS, Park Hill và căn hộ Vinhomes Mễ Trì là một dự án hiếm hoi trong thị trường BĐS bởi nó có tiện ích và cơ sở hạ tầng đầy đủ. Vì thế, nắm bắt được xu hướng “an cư” đang rất lớn, dự án Park Hill nói riêng và các dự án khác với chất lượng cao cấp nói chung sẽtạo nên thị trường BĐS Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai.

Chia Sẻ