Khu đô thị cao cấp căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì tọa lạc vị trí vàng tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Nơi đây là một trong những khu đất VÀNG của thủ đô và càng trở nên đặc biệt hơn khi tiềm lực phát triển của thành phố phát triển kinh tế  nổi trội nhiều về phía tây vì thế Vinhomes Mễ Trì càng trở lên nóng hơn trên thị trường bất động sản. Tại sao dự án này lại có sức hút đến vậy? Phải chăng hệ thống tiện ích ở đây quá ư hoàn hảo?

biet-thu-vinhomes-me-tri-4

Căn Hộ Vinhomes Mễ Trì – Tiện ích vượt trội có một không hai

Cơ sở hạ tầng giao thông

căn hộ Vinhomes Mễ Trì nằm trong khu kinh tế trọng điểm giáp với sân vận động Mỹ Đình, lại chỉ cách bến xe mỹ đình và tuyến đường huyết mạch vành đai 3 khoảng 500m cho nên thuận tiện về việc di chuyển, đi lại vào trung tâm thành phố cũng như kết nối với các tình thành khác trong cả nước.

Hệ thống bệnh viện

Ngoài bệnh viện, phòng khám hiện nay ở khu Mễ Trì thì khi trở thành cư dân của căn hộ Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ dễ dàng đến các bệnh viện lớn của TW như bệnh viện 198, bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện đa khoa quốc tế và các bệnh viện trung ương khác nhờ việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Tiện ích giải trí, vui chơi

Bên cạnh các tiện ích vui chơi giải trí trong dự án như khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, công viên… thì Vinhomes Mễ Trì còn giúp bạn và gia đình dễ dàng tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí khác tại các trung tâm thuơng mại, mua sắm như The Garden, Big C Thăng Long hoặc theo dõi những trận cầu nảy lửa, sôi động tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trường học

Hệ thống trường học của Vinschool sẽ có trong dự án Vinhomes Mễ Trì bao gồm trường mầm non và trường quốc tế BIS theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Việc thuận tiện về giao thông cùng với sự tiện nghi Vinhomes Mễ Trì còn giúp dân cư trong khu vực kết nối với hàng loạt các trường đại học danh tiếng của cả nứoc như trường đại học Thương Mại, ĐH ngoại ngữ, ĐH quốc gia, ĐH sư phạm, ĐH FPT,…

Với lợi thế về vị trí cũng như là các tiện ích mà dự án quy hoạch, thì các căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn là một trong những dự án đắt giá nhất, HOT nhất trong thị trường BĐS hiện nay.

Để biết thêm thông tin cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu sâu hơn về dự án Vinhomes Mễ Trì.

Chia Sẻ