Căn hộ Vinhomes Mễ Trì – Thời gian vừa qua thị trường BĐS Hà Nội đã được chào đón một siêu phẩm mới của Vinhomes tọa lạc tại vị trí phía tây Hà Nội. Nơi đây với kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và linh hoạt cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đó chính là khu đô thị Vinhomes Mễ Trì một khu đô thị chung cư siêu cao cấp thuộc loại bậc nhất trong thủ đô với các loại sản phẩm chung cư, liền kề và biệt thự đa dạng nhiều loại hình, kiểu dáng.

Căn Hộ Vinhomes Mễ Trì là dự án đang gây sốt tốn nhiều giấy bút công sức nhất của báo trí và những đối tuợng liên quan, là dự án HOT nhất trên thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại. Dự án đựợc mang danh tiếng thương hiệu của một trong những tập đoàn lớn mạnh và có tầm ảnh huởng lớn nhất trong thị truờng BĐS Việt Nam và khu vực, đó là VinGroup trực tiếp đầu tư xây dựng và quản lý, phát triển.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì làm thị truờng BĐS Hà Nội sôi động

biet-thu-vinhomes-me-tri-2

Nhằm nối tiếp chuỗi sản phẩm nhà ở đa dạng hạng cao cấp ở Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố quyết định tiếp tục đầu tư và phát triển vào dự án Vinhomes Mễ Trì. Vinhomes Mễ Trì một dự án với rất nhiều kỳ vọng đựợc gửi gắm vào đó hứa hẹn sẽ mang đến thị trường dòng sản phẩm chung cư hạng cao cấp với một không gian sống hiện đại, đầy đủ các tiện nghi và tiện ích hàng đầu trong lòng thủ đô.

Điểm nhấn của Căn hộ Vinhomes Mễ Trì so với các dự án khác.

Dự án Vinhomes Mễ Trì có rất nhiều điểm ưu thế lớn khác biệt so với các dự án khác, từ dự án chúng ta có thể thấy được những lợi thế khác biệt sau:

Không gian xanh tuyệt vời về quy mô và diện tích quy hoạch.

Không gian sống đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiện đại.

Kiến trúc hiện đại.

Kiến trúc đô thị xanh hiện đại.

Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Với những ưu thế lớn trên khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chính là sự lực chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như chính sách mua bán về dự án khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về dự án.

Chia Sẻ