Thừa hưởng cho mình điều kiện thuận lợi hàng đầu căn hộ hạng sang Vinhomes Liễu Giai đang trở thành một tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây. Điều tạo nên lợi thế vô cùng lớn của chung cư là vị trí địa lý rất tuyệt vời mà ai ai cũng đều mơ ước có được.

Vài điểm tổng quan về công trình vinhomes liễu giai

Tên: Tòa nhà cao tầng hạng sang Vinhomes Liễu Giai

Diện tích đất: 13.600 m2 được chia thành 2 khu: khu chung cư và khu văn phòng:

Diện tích khu Chung cư: 85.000 m2

Diện tích khu Văn phòng: 17.900 m2

Tầng hầm: gồm 3 tầng hầm vô cùng rộng lớn, hoành tráng.

Số căn hộ bán ra: 900 căn

Vị trí hoàn hảo của tòa nhà- thuộc cửa ngõ phía Tây Nam. Sở hữu địa thế rất tuyệt vời trong thủ đô : cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 2 Km, gần Lotter Centre và nhiều trường danh tiếng của Hà Nội: ĐH Luật, THPT Chu Văn An…vv

chung-cu-vinhomes-lieu-giai-view-ho

Công trình này và biệt thự Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến những tiện nghi hàng đầu trong xã hội hiện đại ngày nay.

Được đầu tư rất nhiều vào hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo đúng chuẩn quốc tế: ánh sáng, đường, sân vườn, hè,… Tòa nhà đã sử dụng nhiều trang thiết bị và vật liệu xây dựng rất bền bỉ và hiện đại nhất của Hà Nội.

Thiết kế hiện đại sang trọng mà Vinhomes Liễu Giai mang lại

Đến với Vinhomes Liễu Giai nhất định gia đình bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại theo phong cách Singapore. Đồng thời, nơi đây còn có nhiều tiện nghi hàng đầu như: Trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu thể thao rất hoành tráng… Đặc biệt, khi được sống và vui chơi cùng gia đình tại đây bảo đảm cả nhà bạn sẽ được an toàn bởi ở đây được cài đặt một hệ thống camera giám sát 24/24. Hệ thống khóa cửa tích hợp có đầy đủ 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số…

mat-bang-can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-view-ho

Giá bán tại chung cư

Hiện giá của Vinhomes Liễu Giai vẫn chưa được phía nhà đầu tư công bố thông tin chính xác với giới truyền thông. Nếu khách hàng đang quan tâm tới dự án của chúng tôi hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được cung cấp đầy đủ thông tin.

Khám phá tiếp: Những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ