Căn hộ Vinhomes Gardenia – Với nhu cầu của người mua nhà hiện nay, một căn hộ tốt phải đảm bảo các tiêu chí thiết kế đẹp, chất lượng và đặc biệt đảm bảo về yếu tố phong thủy nhà ở. Bởi phong thủy tốt sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho cả gia đình. Chính vì lý do này, nên khi xây dựng dự án chung cư Arcadia chủ đầu tư rất chú trọng đến việc thiết kế căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy, mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng.

Căn hộ vinhomes Gardenia – yên tĩnh và thanh bình

Đối với một căn hộ, phòng khách luôn là trung tâm bởi đây là nơi tập trung, đoàn viên, nơi diễn ra tất cả các hoạt động của gia đình. Chính vì vậy, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế phòng khách căn hộ Arcadia khá rộng và thoáng mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Cửa chính củ phòng khách được thiết kế hướng về phía hồ nước hoặc công viên cây xanh mang lại sinh khí cho căn nhà, đảm bảo cho không khí trong căn hộ luôn được lưu thông.

Bên cạnh phòng khách thì phòng ngủ cũng được quan tâm bởi đây là nơi nghỉ ngơi của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tại chung cư Arcadia, phòng ngủ được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác ấm cúng, yên tĩnh. Thiết kế phòng ngủ với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo của đèn chùm sẽ mang lại cảm giác lãng mạn, tăng khí ấm và xua đi khí lạnh trong căn phòng giúp gia chủ có giấc ngủ sâu và ngon.

can-ho-khu-do-thi-du-an-vinhomes-gardenia

Với người Việt Nam phòng bếp cũng rất quan trọng, nó là nơi gắn kết tình cảm mọi người, là nơi tạo ra các bữa cơm thơm ngon, nơi giữ lửa ấm cho gia đình. Chính vì vậy các thiết bị trong nhà bếp thuộc căn hộ Vinhomes Gardenia luôn được bày trí gọn gàng, tiện lợi, tránh các góc cạnh và hướng xấu.

Chia Sẻ