Căn hộ vinhomes Gardenia – Tại Vinhomes Riverside, nối tiếp thành công của đợt đầu, những căn biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 đã hội tụ đầy đủ nội thất và tiếp tục cho ra mắt đợt 2 giới hạn chỉ 30 căn. Chương trình ra mắt lần 2 biệt thự Hoa sữa 10 & 11 với tên gọi “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận”, là một trong những cơ hội cuối trong năm 2015 tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu biệt thự cao cấp đã hoàn thiện được trang bị nội thất đầy đủ tại Vinhomes Riverside.

Căn hộ vinhomes Gardenia và thông tin về Riverside

Đợt thứ 2 này Hoa Sữa 10 & 11 tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt giống như chương trình lần trước. Theo đó, quý khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 nhưng chưa ở ngay sẽ được tham gia chương trình bảo đảm tiền thuê với giá trị sinh lời lên đến 4 tỷ đồng trong vòng 2 năm. Khách hàng có nhu cầu ở ngay thì sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính: quý khách sẽ được vay vốn lên tới 70% giá trị của căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng từ 12 đến 24 tháng. Đặc biệt hơn nữa khách hàng đặt cọc trước 28/11 thì sẽ có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn lên tới 450 triệu đồng.

Không chỉ đảm bảo cho quý khách hàng lợi ích kép đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa có cơ hội đón đầu những cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê và làm tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa.

phong-4

Chủ nhân của những căn biệt thự Vinhomes Riverside này còn được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp hơn nữa trong tương lai không xa khi Vinhomes Riverside hoàn thiện xong các hạng mục cải tạo cảnh quan mới như: bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên – một loại hình kiến trúc đang được ưa chuộng rất nhiều trên thế giới, công viên khủng long, làn đường dành riêng cho xe đạp, tăng cường hệ thống ánh sáng và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu vực…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ra mắt Biệt thự Hoa sữa đợt 2 này của Vinhomes Riverside và căn hộ Vinhomes Gardenia quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống xa hoa chốn Hà thành.

Chia Sẻ