Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Tập đoàn Vingroup luôn muốn mang đến cho bạn một chất lượng cuộc sống hoàn hảo và luôn được nâng cao nhất có thể, khi bạn đến sống tại Vinhomes Gardenia bạn sẽ cảm nhận được khá nhiêu điều mới mẻ.

-Xung quanh các căn hộ chung cư đến biệt thự vườn được thiết kế với khối lượng lớn cây xanh, đảm bảo bạn sẽ sống trong một môi trường trong lành, không tiếng ồn, không khói bụi, không xô bồ như cuộc sống bên ngoài. Với Căn hộ Vinhomes Gardenia Bạn sẽ được đi dạo dưới những tán cây xanh trên những con phố đi dạo yên tĩnh, hay chơi đùa cùng lũ trẻ dưới bong cây cổ thụ dâm mát trong khu vui chơi gia đình gần gũi với thiên nhiên.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-5

Căn Hộ Vinhomes Gardenia -Thiên Đường Trong Mơ

Bạn cũng có thể ngồi tận hưởng không khí trong lành nơi đây và nhâm nhi những chén trà ngon, một không gian mà không phải nơi nào cũng có được đó chính là ngay nơi ban công gia đình bởi thiết kế căn hộ là thiết kế mở với của kích và ban công có tầm view đẹp.

-Thuận tiện cho việc mua sắm với chuỗi cửa hàng tiện lợi phong phú và khu trung tâm thương mại với những thương hiệu quần áo đến giầy dép nổi tiếng như Chanel, Gucci, VL…. Đến các thương hiệu bình dân, Trung tâm thương mại còn là nơi giảm stress cho các ông bố bà mẹ vào mỗi giờ nghỉ ngơi.

-Các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ với vô số các trò chơi phát triển đầy đủ về trí tuệ và thể lực cho trẻ, giúp trẻ gia tăng khả năng sáng tạo và khám phá cuộc sống.

-Khu thể dục thể thao cho những người yêu thể thao như Gym, yoga, leo núi địa hình…

-Khu vườn BBQ: thiết kế mới, bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa cảm nhận được không gian xanh trong lành và thoáng mát. Đồng thời có thể tổ chức tiệc tại khu ngoài trời.

Căn Hộ Vinhomes Gardenia lại được đánh giá sẽ đáp ứng được những chất lượng tuyệt mỹ dành cho các cư dân sống tại nơi đây. Vingroup luôn muốn mang lại những sản phẩm chung cư cao cấp hay những sản phẩm biệt thự vườn tốt nhất đến cho các bạn và gia đình.

Chia Sẻ