Căn hộ vinhomes Gardenia – Vừa qua, Bất động sản Vinhomes và siêu thị Vinmart thuộc Tập đoàn BĐS lớn của Việt Nam, Vingroup vừa được vinh danh trong top “100 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2015” sự kiện do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Căn hộ vinhomes Gardenia – sản phẩm từ Vingroup

Vinhomes là hệ thống biệt thự và căn hộ chung cư với dịch vụ đẳng cấp của Vingroup. Với tầm nhìn chiến lược, phát triển bền vững, mỗi dự án khu đô thị Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, tất cả đều đem đến cho dân cư một môi trường sống lành mạnh, lý tưởng đi kèm với hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

Vingroup đã có chỗ đứng vững chắc trong giới bất động sản với việc tạo sự uy tín, chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo, thần tốc,Điều này khẳng định tâm huyết cũng như vị trí tiên phong trong việc dẫn dắt thị trường BĐS của một nhà bất động sản hàng đầu Việt Nam.

phong-5

Tiếp bước cùng Vinhomes, VinMart là thương hiệu độc nhất thuộc nhóm ngành siêu thị được vinh danh. Thời gian vừa qua, chuỗi siêu thị VinMart đã cung ưng cho thị trường nhiều thực phẩm tươi sống, thơm ngon để phục vụ. Hơn nữa, đặc biệt hơn VinMart hiện là kênh phân phối lẻ trực tiếp duy nhất trên cả nước sản phẩm rau sạch của VinEco.Mọi sản phẩm rau củ quả của VinEco đều đạt chuẩn VietGAP, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng cao cho khách hàng.

Kết quả trên cho thấy sự nỗ lực cũng như tinh thần quyết tâm của Vinhomes mà nổi bật là dự án căn hộ vinhomes Gardenia. Đây sẽ là động lực thúc đẩy Vinhomes không ngừng phấn đấu hơn nữa để đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường.

Chia Sẻ