Dự án căn hộ Vinhomes Gardenia – Bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đã nóng nay lại càng nóng hơn bao giờ hết bởi dự án thành phố xanh.

Căn hộ Vinhomes Gardenia nóng hổi hơn bao giờ

Dự án Vinhomes Gardenia do tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam– Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Dự án Vinhomes Gardenia được quy hoạch là một trong những khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô với những thiết kế kiến trúc theo trường phái hiện đại, cảnh quan, dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh được kế thừa và phát triển từ những ưu điểm của những dự án cũ như khu đô thị Times City, khu đô thị Royal City…

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia là dự án chiến lược quan trọng của tập đoàn Vingroup tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội với tổng số vốn đầu tư dự kiến ban đầu lên tới 7.900 tỷ đồng.

nhin-can-ho-tu-tren-cao

Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia

Cũng giống như những khu đô thị đã được xây dựng trước đó như khu đô thị Royal City, khu đô thị Times City, dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia cũng sẽ được đầu tư mạnh vào các hệ thống dịch vụ tiện ích, cảnh quan, hệ thống an ninh nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt thiết yếu và giải trí của cộng đồng cư dân trong dự án này.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh trong dự án Vinhomes Gardenia vẫn sẽ được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đặc biệt chú trọng như công viên cây xanh, vườn hoa 4 mùa, phố dạo bộ,… hơn thế nữa là các bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, các quảng trường trung tâm, sân chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em… và rất nhiều khu vui chơi giải trí trong đó khác.

Một điểm không thể khác so với những dự án trước là con em của cư dân trong khu đô thị Vinhomes Gardenia hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình theo học tại trường liên cấp quốc tế Vinschool đạt chuẩn quốc tế đồng thời cũng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec.

Tất cả tạo nên một căn hộ Vinhomes Gardenia – một không gian sống, một bức tranh hoàn hảo cho bạn và gia đình thân yêu của mình.

Chia Sẻ