Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Căn hộ The Arcadia tại mảnh đất đầy tiềm năng -Cầu Diễn thuộc phía Tây, Hà nội đã mang đến cho khu vực này một luồng sinh khí mới lạ và chất lượng.

Hệ thống chung cư Arcadia nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Gardenia được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Vigroupp với những tiện ích được tối ưu hiệu quả nhất.

du-an-vinhomes-gardenia-14

Căn hộ The Arcadia, nơi niềm tin tỏa nắng

Tại Arcadia thể hiện đầy đủ sự nỗ lực rất lớn củachủ  đầu tư Vingroup với mong muốn đem lại cho mọi cư dân Vinhomes một môi trường sống xanh, sạch và  thẩm mỹ  trong lòng đô thị.

Lấy ý tường về“ Cuộc sống Resort ngay trong lòng đô thị”  cùng ý tưởng thành hệ thống hạ tầng tiện ích đồ sộ tại mỗi khu đô thị đã được chủ đầu tư hiện thực hóa tại khu vực của Căn hộ The Arcadia.

Các cư dân tương lai sẽ sinh sống tại khu chung cư này sẽ hài lòng hoàn toàn với từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế căn hộ và thiết kế kiến trúc không gian .

Để có được sự hài lòng đó từ khách hàng, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của cư dân.

Nếu bạn là người thích độ cao và muốn sống trong những căn hộ chung cư cao tầng để được ngắm trọn vẹn không gian của bạn từ trên cao, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng thì 3 tòa tháp chung cư Arcadia chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho sở thích của bạn.

Với sự kết hợp hết sức hài hòa giữa thiên nhiên với kiểu kiến trúc đương đại và tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Căn hộ The Arcadia sẽ mang đến bầu không khí  trong lành, thoáng mát giúp gia chủ tận hưởng được sự an lành và thư giãn.

Chia Sẻ