Tại sao khi nhắc đến tòa nhà hoành tráng hàng đầu Vinhomes Liễu Giai, ai ai cũng phải ước mơ có được cho mình một căn hộ chung cư Vinhomes Central Palace tầm cỡ quốc tế này.

Liễu Giai- con đường huyết mạch của quận Ba Đình có ý nghĩa rất quan trọng và là nơi ‘an tọa’ của chung cư cao cấp hàng đầu này. Xung quanh có nhiều trường rất nổi tiếng: ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương, ,…vv. Vì vậy,nó thu hút được sự chú ý của mọi người bởi vị trí rất lý tưởng của nó.

Căn hộ tầm cỡ quốc tế tại Vinhomes Liễu Giai

Gần Lotte Center – Tòa nhà hiện đại có đầy đủ tiện nghi của thủ đô Hà Nội. Được lắp đặt các thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn của một tòa nhà tiện nghi. Nó hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống rất mới lạ cho cả thành phố.

Sảnh Lounge –nơi đón tiếp tất cả mọi người khi đến với vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo phong cách mới lạ, hiện đại và sang trọng.

can-ho-hang-sang-vinhomes-lieu-giai

Bệnh Viện quốc tế Vinmec tại Vinhomes Paradise: có tất cả thiết bị hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Được chữa trị tại đây nhất định bạn sẽ hài lòng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các y – bác sỹ trong bệnh viện.

Trường mầm non Vinschool: đạt tiêu chuẩn quốc tế nên rất hiện đại. Ngôi trường sẽ đào tạo cho con em của bạn những phẩm chất, đạo đức tốt nhất giúp các em tự tin để bước vào đời.

Mặt bằng chung cư thiết kế theo kiểu mới- Singapore rất hoành tráng, hoàn mỹ và vô cùng bắt mắt nên rất được ưa chuộng.

vinhomes-lieu-giai-hang-sang

Tòa nhà này được đầu tư thiết kế hoàn mỹ từ tầng 7 đến tầng 30. Bên dưới là 6 tầng thương mại và dịch vụ với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu mọi mặt về một cuộc sống hiện đại hàng đầu cho mọi người.

Dành nhiều diện tích cho khu để xe nên rất rộng lớn lại được phân chia khu vực rõ ràng nên dễ hiểu.

Các căn hộ được thiết kế theo kiểu gắn kết với thiên nhiên nên cả căn hộ có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Đây là phong cách sống mới đang được yêu thích trong thời đại hiện nay- phong cách xanh.

Giá bán của căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Hiện giá của căn hộ chung cư này vẫn chưa có thông tin chính thức từ những nhà đầu tư.

Khám phá tiếp: Căn hộ Vinhomes Liễu Giai view đẹp nhìn ra 4 hồ lớn

Chia Sẻ