Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai là một dự án trọng điểm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Đây là một dự án khu liên hợp gồm khu chung cư Arcadia, biệt thự The Botanica, nhà liền kề, nhà phố.

Căn Hộ tại Vinhomes Liễu Giai là nơi để thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu với phong cách thiết kế hiện đại, nội thất cùng với các dịch vụ tiện ích được xếp vào hạng bậc nhất. Các dịch vụ tiện ích được cung cấp tại đây gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi, gải trí, bệnh viện, trường học…

Vinhomes Liễu Giai dần dần thu hút giới thượng lưu

Trong đó, bệnh viện Vinmec là một trong các bệnh viện đa khoa quốc tế nổi tiếng tạ Việt Nam với đôi ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, luôn đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho người dân.

căn-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-1

Vinmec gồm 19 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu về Ngoại khoa, Nội khoa, Răng Hàm Mặt, tai Muic Họng, Khoa tim mạch, Khao nhi, Khoa tiêu hóa, Khoa mắt, Khoa nội thần kinh, Khoa ngoại thần kinh, Khoa da liễu…

Những điều khiến Vinhomes Liễu Giai thu hút được giới Thượng lưu

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các phòng bệnh, khoa khám bệnh được bố trí khoa học, hợp lý.

Trong các phòng bệnh được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, phục vụ tốt nhất cho chất lượng cuộc sống cũng như tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh và người nhà. Song song với đó là các dịch vụ hoàn hảo giúp người bệnh luôn cảm thất thoải mái, được chăm sóc toàn diện.

Diện tích của bệnh viện rỗng rãi đảm bảo phục vụ nhiểu chuyên khoa cùng lúc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được tuyển chọn nghiêm ngặt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia cứu chữa nhiều ca bệnh nặng và đạt kết quả tốt. Với lợi thế về chuyên môn và trang thiết bị khám chữa bệnh cùng với lòng tận tâm, tận lực vì người bệnh của đội ngũ y bác sĩ, bệnh biện đa khoa Vinmec tại khu Căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Khám phá tiếp: Những điểm đẹp nhất mà Vinhomes Liễu Giai Mang Lại

Chia Sẻ