Vinhomes Central Palace Liễu Giai là một Ví Trí vàng nằm ngay giữa trung tâm của thủ đô hà Nội , trên trục của những con đường đẹp nhất Hà Nội.  điều đó không chỉ khẳng định giá trị của cấc căn hộ nơi đây về mặt tiền tệ mà còn có giá trị to lớn trong việc giải quyết vấn đề nhà ở đô thị và hơn hết là hệ thống giao thông đi lại vô cùng thuận lợi cho mọi cư dân.

– Tiện ích chuẩn 6 sao được đồng bộ  hóa và khép kín mang đến những trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân, người dân sẽ vô cùng thích thù với phong cách sống đặc biệt nơi đây. Tại đây bạn không chỉ được trải nghiệm những tiện ích chung sẵ có của Vinhomes Liễu Giai mà còn có vô số điều mới lạ những tiện ích mới bất ngờ cho cuộc sống của bạn trở nên đẳng cấp nhất.

vinhomes-lieu-giai-11

– Các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai  được thiết kế theo không gian mở hòa hợp với thiên nhiên từ ánh sáng đến gió và khong khí thanh mát, nơi đây phân chia thành nhiều không gian chức năng riêng đặc trưng rất riêng, nhưng tất cả vẫn kết nối trong một tổng thể thống nhất tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.

– Nội thất cao cấp phong cách Hoàng Gia Châu Âu với thiết kế kiến trúc hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam. Nói đến nọi thất ở đây đều được tuyển chọn kí lưỡng sao cho khoa học nhất, phù hợp khong gian nhất, tiện ích nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Các dịch vụ tiện ích đa dạng và phog phú đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cu dân. Nói đến các tiện ích đi kềm không có một đơn vị nào có thể so sánh với Vingroup về cả quy mô, chất lượng và sự đầu tư.

Khám phá tiếp: Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án siêu cấp

Chia Sẻ