Chung cư The Arcadia tại Mỹ Đình bao gồm 3 tòa tháp chính đó là A1, A2, A3, với thiết kế kiến trúc chuyên biệt và hiện đại, mỗi căn hộ có diện tích cơ bản chạy dọc từ 54 đến 147 m2, và đượcchủ đầu tư chia ra làm các loại căn hộ chính theo nhu cầu riêng của khách hàng đó là 1, 2, 3, 4 phòng ngủ và căn hộ Duplex.

Vậy căn hộ Duplex The Arcadia là căn hộ như thế nào, mà theo dân tư vấn bất động sản thường gọi đó là: Tòa biệt thự trong lòng tháp chung cư?

Điểm nhấn sâu sắc và chuyên biệt cơ bản về thiết kế chung cư Arcadia Mỹ Đình, đó là về cấu trúc thiết kế các căn hộ siêu sang trọng Duplex – một loạt “căn hộ thông tầng”, theo cách giải thích ngắn gọn tức là căn hộ Duplex sẽ được thông suốt từ tầng dưới lên tầng trên và đặc biệt hơn đó là có cầu thang đi lên như những căn biệt thự.

Căn hộ Duplex The Arcadia Vinhomes Gardenia – biệt thự trong lòng tháp

noi-that-can-ho vinhomes-vinhomes-lieu-giai-1

Với mẫu thiết kế căn hộ Duplex ­TheArcadia Mỹ Đình thì các căn đều có diện tích vào khoảng 100 m2, diện tích này được tính tổng cho cả 2 mặt sàn của căn hộ.

Một số thông tin cơ bản cho quý khách hàng tham khảo: Đó là tại tòa A1 và A2 của chung cư Vinhomes Arcadia tại Mỹ Đình thì mỗi tòa sẽ có khoảng 17 căn hộ thông tầng Duplex, với tòa A3 tại chung cư Vinhomes The Arcadia Mỹ Đình Gardenia sẽ có tất cả là khoảng18 căn hộ Duplex sang trọng.

Căn hộ Duplex tại khuchung cư The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được mệnh danh với cái tên là “Biệt thự trong lòng chung cư”, nơi đây tạo nên một không gian sống thượng lưu nhất, vô cùng đẳng cấp và hoàn toàn tiện nghi với mọi khách hàng.

Các căn hộ Duplex tại khu chung cư Vinhomes Gardenia Gardenia hứa hẹn sẽ hoàn toàn tạo nên xu hướng mới nổi bật nhất về thiết kế mô hình căn hộ chung cư thời hiện đại, thời của tương lai sáng lạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Duplex sang trọng tại chung cư Vinhomes The Arcadia Mỹ Đình Gardenia vui lòng liên hệ với đại lý bán hàng chính thức của chủ đầu tư chúng tôi để được tư vấn, và hỗ trợ chọn mua các căn hộ phù hợp nhất với túi tiền của mình!

Chia Sẻ