Các căn hộ Vinhomes Gardenia tại chung cư Vinhomes The Arcadia sở hữu những giá trị cao cấp mang đến cho mọi khách hàng một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống đẳng cấp vượt trội.

Quá trình quy hoạch dự án có sự kết hợp khéo léo và hoàn chỉnh của bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ đi kèm tiêu chuẩn 5 sao tại những khu đô thị xây dựng theo hướng của đô thị thông minh tại thủ đô Hà Nội mơi có sự phát triển lâu bền hàng đầu tại Việt Nam.

Các căn hộ Vinhomes Gardenia cao cấp và thời thượng

Theo công bố mới nhất của chủ đầu tư thì Vinhomes Arcadia sẽ được xây dựng như một thiên đường mục vụ với 3 tòa tháp cao tầng cao đến 40 tầng, trong đó bao gồm sảnh, khu thương mại dịch vụ, khu văn phòng và gần 2000 căn hộ lớn nhỏ dao động từ 50 đến 150m2.

phong-thuy-cua-nha-bep

Hiện nay do dự án mới được chủ đầu tư công bố bước đầu với những thông tin cơ bản nhất về loại hình, diện tích, số tòa, dự kiện số tầng và số căn hộ mà chưa hề giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia. Tuy nhiên với sức hút mạnh mẽ cùng sự mong chờ từ khách hàng thì dự án sẽ được nhanh chóng mở bán và có thể sẽ đi kèm với những yêu đãi dành cho những khách hàng đăng kí đầu tiên, vì vậy để có được những ưu đãi đó bạn hãy liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Arcadia.

Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến thông tin chuẩn xác, chính thức được công bố từ chủ đầu tư, cũng như sẽ nỗ lực hỗ trợ khách hàng tìm kiếm về căn hộ Vinhomes Gardenia và lựa chọn thông tin một cách chính xác nhất trong những ngày tới.

Chia Sẻ