Một Căn hộ tươi mát tại dự án Vinhomes Gardenia mới được hình thành rất hấp dẫn người mua, vậy yếu tố “hút khách” về dự án đó là gì?

Từ khi xuất hiện, những căn hộ nơi đây đã mang tới những màu sắc mới mẻ hoàn toàn làm thay đổi diện mạo cho khu vực đất tại nam thủ đô. Không chỉ đẹp ở trong tổng thể xây dựng, mà hơn nữa là về mặt tiện ích và các yếu tố phong thủy đặc biệt hài hòa cũng là điểm cộng mới để căn hộ chinh phục được sự khắt khe của những khách hàng dù là khó tính nhất.

Bốn yếu tố vô cùng “hút khách” về dự án Vinhomes Gardenia

Có được vị trí đẹp

Vị trí khá tốt của dự án đã mang lại cho cư dân sinh sống tại công trình này được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời. Mỗi ngày trôi qua, cư dân được hưởng làn không khí mới, mang lại một sức khỏe mới cho người dân, một không gian thực sự xanh mát. Khách hàng nơi đây sẽ được sinh sống trong một môi trường hòa nhập cùng với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe.

biet-thu-me-tri

Kiến trúc xanh toàn bộ căn hộ 

Kiến trúc hài hòa tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Các căn hộ được thiết kế với độ lệch, giúp tầm nhìn tại khu căn hộ được thông thoáng view toàn cảnh ra toàn bộ khu căn hộ, tránh nắng chiếu buổi chiều với những ban công quay về hướng Tây, nên rất tốt và yên bình cho căn hộ. Phòng ngủ được thiết kế thông minh và hợp theo phong thủy tạo ra sự may mắn cho gia chủ.

Yếu tố sinh thái

times-city-park-3

Hệ sinh thái cây xanh đa dạng được đầu tư kĩ lưỡng

Vinhomes Gardenia sở hữu một khuôn viên cây xanh rộng và thoáng – hồ nước rộng trên 100.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa với tổng thể dự án tạo ra những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho người dân không gian xanh mát, thoáng đãng và trong lành. Yếu tố thủy tại các hồ nước xanh tạo độ cân bằng cho tổ hợp khu quần thể căn hộ mà bê tông là chủ yếu. Với hệ thống cây xanh được chủ đầu tư quan tâm, với yếu tố mộc được đề cao giúp cho hệ thống khu căn hộ được chìm ngập trong không gian xanh xuyên suốt.

Không gian sống khoa học mà vô cùng hiện đại cho cư dân

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế châu âu tại Vinhomes Gardenia của mỗi căn hộ, việc sắp xếp phân chia nội thất khoa học phù hợp với điều kiện sống, của các hộ gia đình mà còn đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt thường nhật của người dân trong khu đô thị với nhiều khu tiện ích.

Chia Sẻ