Biệt thự the Botanica và chung cư Vinhomes The Arcadia ngay từ thời điểm mới ra mắt cách đây vài ngày đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhà đầu tư và giới chuyên gia bởi tác động từ nhiều yếu tố. Trong đó đặc biệt phải kể đến những ưu điểm nổi trội của chung cư này về vị trí, thiết kế, tiện ích và hệ thống an ninh an toàn,… Vậy các chuyên gia trong lĩnh vực nói gì  về sản phẩm chung cư cũng như biệt thự thuộc dự án Vinhomes Gardenia?

Biệt thự the Botanica và điểm nhấn từ Gardenia

Dự án Chung cư Vinhome Arcadia thuộc hệ thống quần thể đô thị Vinhomes Gardenia sở hữu vị trí tại khu đất vườn ươm trước đây, thuộc địa phận của khu vực Cầu Diễn, đắc địa không chỉ bởi hạ tầng tiện ích giao thông mà những hạ tầng tiện ích về giáo dục, đào tạo cũng luôn được quan tâm rất cao để tập trung phát triển.

Dự kiến khi đi vào hoạt động Arcadia tại Cầu Diễn sẽ tạo nên động lực vững mạnh cho bất động sản cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, tạo sự thống nhất trong hệ thống hạ tầng khoa học xã hội và môi trường đô thị, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững cho khu vực này. Khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu  của Vinhomes một phần không nhỏ nhờ vào uy tín chủ đầu tư. Không chỉ mang vị trí vàng 10 đắc địa với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, Chung cư Vinhome Arcadia còn sở hữu lợi thế nổi bật về chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam & khu vực.

thiet-ke-phong-khach

The Arcadia là khu chung cư mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài hơn nữa thành công của bất động sản thương hiệu Vinhomes, không chỉ mang tới không gian sống hiện đại cho khách hàng mà còn mang đến khu đô thị xanh trên nền tảng “Nơi cuộc sống con người hòa quyện cùng thiên nhiên”. Biệt thự the Botanica là khu biệt thự hút hồn mọi vị khách ghé thăm.

Chia Sẻ