Theo một nguồn tin đáng tin cậy, dự án biệt thự Botanica và căn hộ the arcadia mang thiết kế là sự kết hợp vô cùng hài hòa, là nét giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển của Châu Âu kết hợp cùng với sự tinh tế, hài hòa trong thiết kế của Châu Á. Đây chính là những ưu việt về thiết kế mà chúng ta dễ dàng nhận thấy tại khu biệt thự Botanica.

Biệt thự the botanica tại vinhomes gardenia

  Với nhiều ưu điểm như vậy, chủ đầu tư Vingroup lại là nhà phát triển bất động sản uy tín số một Việt Nam – là một đơn vị tiên phong , đặt nền móng trong thiết kế xây dựng nhà ở, đã có kinh nghiệm xây dựng lâu năm, và đã từng thiết kế và thi công những vô vàn biệt thự cao cấp. Theo dự án, tập đoàn Vingroup lên thiết kế khu biệt thự Botanica theo đúng tiêu chuẩn được cấp phép của quốc tế.

  Các nguồn tin cho hay, tổng diện tích dự án lên tới hơn 30 hecta, nhưng có tới 70% diện tích là cho cảnh quan, không gian xanh, hứa hẹn một không gian sống trong lành, dễ chịu cho mọi cư dân…Về thiết kế của từng căn biệt thự, Vinhomes Botanica thu hút được khách hàng bởi phong cách thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

mat-bang-biet-thu-botanica-xinh-xan

  Theo bộ phận thiết kế, các căn biệt thự the botanica tại vinhomes gardenia khu đô thị Vinhomes có từng căn nhà không chỉ đơn giản là một nơi để sinh sống, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo để thư giãn, giải trí, với đầy đủ các tiện nghi hàng đầu.

Với những quý khách hàng luôn luôn yêu thích thiên nhiên, nơi đây đáp ứng hoàn hảo yêu cầu về một môi trường sống xanh, đẹp, yên bình nhưng đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi cũng như đảm bảo về mặt giáo dục, y tế khác.

Chia Sẻ