Biệt thự the botanica là dự án mới nhất về một khu đô thị xanh được tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng bắt đầu trong nhũng tháng cuối năm 2015. Dự án sở hữu những dòng sản phẩm bất động sản vô cùng cao cấp như: chung cư, nhà ở liền kề, biệt thự cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Trong đó nổi bật và ấn tượng nhất là loại hình biệt thự nhà vườn của Vinhomes tại Mỹ Đình

Biệt thự the botanica dòng sản phẩm cao cấp nhất Vinhomes

Chỉ mới được công bố từ tháng 11 năm vừa qua nhưng sản phẩm biệt thự Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia lại có một sức hút người mua rất lớn , đây được xem chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vục cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại.

chung-cu-the-arcadia-16

Chính vì cao cấp nên những đối tượng khách hàng mục tiêu mà Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia muốn nhắm tới cho dòng sản phẩm cao cấp này cũng có sự phân khúc rõ ràng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp sở hữu các căn biệt thự hạng sang nơi đây? Và câu trả lời chính là khả năng tài chính khá.

Khách hàng khi sở hữu nguồn tài chính dồi dào và muốn chọn một nơi “cất tiền” không chỉ an toàn mà còn sinh ra thêm nhiều lợi ích từ nguồn lực đầu tư đó. Không những thế các căn biệt thự đơn lập và song lập nơi đây còn dành cho những khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp.

Hơn thế nữa, chất lượng biệt thự; thiết kế, nội thất của căn biệt thự luôn được xếp hạng bậc nhất. Việc sở hữu một căn biệt thự the botanica với giá bạc tỷ chính là cơ hội để giới giàu có, giới thượng lưu được thể hiện đẳng cấp của mình không kém gì so với những sản phẩm bất động sản khác.

Không thể không kể đến những khách hàng có nhu cầu cao hay hơi khó tính trong việc lựa chọn một cuộc sống lý tưởng với không gian riêng tư kết hợp.

Nếu bạn là một trong những khách hàng trên thì còn chần chừ gì nữa mà không ghi thêm tên biệt thự the botanica vào danh sách những bất dộng sản giá trị của mình.

Chia Sẻ