Biệt thự the botanica là dòng sản phẩm nổi bật nhất nằm trong chuỗi những công trình của dự án khu đô thị Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia, sản phẩm được xây dựng với những tiêu chí rất cao cấp về một nơi an cư sang trọng, đẳng cấp hay là một nơi đầu tư sinh nhiều lợi ích.

Sản phẩm biệt thự của dự án để đa dạng hơn trong nhu cầu lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng đã không ngường biến hóa đa dạng với các dạng biệt thự song lập và biệt thự đơn lập khác nhau, kết hợp tinh tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học Vinschool, công viên cây xanh,…

chung-cu-the-arcadia-17

Biệt thự the botanica đẳng cấp hay là một nơi đầu tư sinh nhiều lợi ích

Biệt thự the botanica là lựa chọn số một cho cuộc sống chất lượng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp và cũng rất lãng mạn không thua kém so với những căn biệt thự tại Vinhomes Riverside.

Các căn biệt thự được bao trọn bởi một không gian trong lành tốt cho sức khỏe, những ảnh hưởng từ khói bụi và ồn ào tại nơi trung tâm thành phố sẽ không có cơ hội tiếp cận tổ ấm của bạn. Sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn vì hạn chế được rất nhiều thời gian hít khói bụi như sống trong các khu chung cư kém chất lượng trong thành phố.

Đặc biệt hơn cả là dù bạn mua một căn biệt thự sân vườn ngoại thành hay mua một mảnh đất tự thiết kế xây dựng biệt thự theo ý muốn thì cũng không ở đâu tuyệt vời với biệt thự the botanica bởi tất cả các tiện ích giống như ở Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia sẽ không có tại nhưng nơi đó.

Sở hữu biệt thự tại Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia bạn sẽ vừa có những tiện ích và dịch vụ cao cấp đi kèm mà còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn giúp bạn có được giá trị cao nhất.

Chia Sẻ