Chọn dự án ở vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo, chỉ mua tài sản có tính thanh khoản cao, kiểm tra pháp lý cẩn thận… là một trong những điều kiện đầu tiên để đầu tư nhà đất sinh lời.

Theo một số chuyên gia về đầu tư trong lĩnh vực bất động sản thì khi quyết định mua căn hộ tại một dự án thì có thể dựa vào các tiêu chí “VÀNG” sau đây để đầu tư sinh lời:

1. Vị trí dự án

Vị trí dự án là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng lớn đến giá trị các căn hộ chung cư tại đó. Một dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, thì chắc chắc cơ hội đầu tư sinh lời sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn các dự án có tính thanh khoản cao

Mua các tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

dự án tình thanh khoản cao

3. Cộng đồng cư dân xung quanh

Nên có những khảo sát về cư dân sống xung quanh căn hộ, mật độ cư dân của toa nhà, của khu đô thị. Một khu đô thị văn minh sẽ tạo nên cộng đồng văn minh giúp tăng giá trị bất động sản.

4. Chọn chủ đầu tư uy tín

Từ xưa đã có câu “Chọn mặt gửi vàng” cho nên hãy tìm hiểu kỹ  các đơn vị chủ đầu tư và lựa chọn chủ đầu tư uy tin nhất. Đó là những đơn vị có tiếng tăm trên thị trường bất động sản, đã từng xây dựng thành công nhiều dự án lớn.

Nói đến thương hiệu chủ đầu tư uy tín thì tập toàn Vingroup với các dự án Vinhomes đang dẫn đầu phân khúc chung cư cao cấp với khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì, căn hộ Vinhomes Liễu Giai, tổ hợp đô thị hiện đại Vinhomes Smart City,…

chủ đầu tư uy tín

5. Hạ tầng cơ sở và giao thông

Một dự án sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện sẽ làm tăng tính hấp dân đối với người mua. Thường thì các chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng hạ tầng để phát triển các hạ tầng kết nối các tiện ích, kết nối với trung tâm.

6. Khả năng tài chính của bạn

Hãy tính toán thật kỹ lượng tài chính mình hiện có. Nếu chưa đủ, cần phải đi vay thì không nên vay quá 50% giá trị căn hộ chung cư. Bởi áp lực trả lãi sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn.

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay tại mặt đường số 29 Liễu Giai. Đây sẽ là một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố. Dự án đáp ứng toàn bộ các tiêu chí ở trên, hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường bất động sản khi sắp mở bán trong tháng 3 tới.

Xem thêm: Các dự án chung cư sẽ được mở bán năm 2016

Chia Sẻ