Căn hộ The Arcadia, khu chung cư sang trọng và hiện đại hàng đầu, nơi có vị trí xinh xắn nhất tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, được thừa hưởng tiện ích tốt nhất của dự án này, đó là có bệnh viện Vinmec.

Bệnh viện tại The Arcadia, nơi mọi cư dân có thể đến đây ngay khi gặp phải một triệu chứng bất thường nào trên cơ thể.Bởi lẽ, mục tiêu của Vingroup, đó là mang đến cho cư dân sống trong khu đô thị của mình có được hạnh phúc, no ấm và đầy đủ.

Mong rằng họ sẽ được sống thật an yên và ngập tràn tiếng cười. Điều đó hoàn toàn được thể hiện từ phong cách thiết kế khu đô thị Vinhomes Gardenia và ngay tại chính các căn hộ The Arcadia.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai-2

Bệnh viện tại The Arcadia, nơi được đầu tư gần 10 tỷ đô để xây dựng, mua sắm các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình, nơi đây thực sự khiến cho cư dân không còn lo lắng về bất cứ thứ gì nữa, với hệ thống phòng bệnh gọn gàng, sạch sẽ và tươi mới.

Nhằm bệnh nhân sẽ được nhanh chóng hồi phục trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Từ đó, tiếng cười cứ vang lên mãi tại những căn hộ tại nơi đây.

Với các tiện ích mạnh mẽ về trường học, cũng như bệnh viện tốt đến như vậy, mà các căn hộ tại khu đô thị của Vingroup làm ra luôn được bán hết với tốc độ nhanh chóng.Đẩy mạnh thị trường Bất động sản Hà nội và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình tại các khu đô thị này.

Chia Sẻ