Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong phức hợp khu đô thị Vinhomes Gardenia hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại Hà Nội, với tổng diện tích quy hoạch lên tới 24.670m2, Vinmec tập hợp đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành được áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất tân tiến nhất cùng đội ngũ y, bác sĩ và những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao hàng đầu trong lĩnh vực.

Tại Vinmec, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách toàn diện. Nhân viên luôn sẵn sàng sẻ chia, an ủi, nhiệt tình chu đáo. Đây cũng là hệ thống bệnh viện với tiện ích đặc biệt theo chuẩn khách sạn 5 sao, được lựa chọn phòng nghỉ dưỡng, chế độ thăm khám cũng như chế độ chăm sóc với tiêu chuẩn cao.

benh-vien-vin-mec-vinhomes-my-dinh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong khu đô thị Vinhomes Gardenia

Với tổng số giường dành cho bệnh nhân trên 600 phòng, dải phòng khám chữa bệnh nội trú tiện nghi với đầy đủ các trung tâm hỗ trợ với công nghệ cao, bệnh viện Vinmec đã và đang trở thành địa chỉ uy tín nhất về y tế để lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Thủ đô.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vinmec

Sứ mệnh

Đem lại sự lựa chọn về chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại khu chung cư.

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống bệnh viện – khách sạn số 1 tại Việt Nam với thương hiệu Vinmec tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn, luôn dẫn đầu về chất lượng chuyên môn với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất áp dụng vào việc khám chữa bệnh cho cư dân nơi đây.

Chia Sẻ