Đúng với tiêu chí mà cư dân mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai hướng đến là chăm sóc cuộc sống gia đình Việt từ những chi tiết nhỏ nhất. Để mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ y tế , bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup đảm bảo đạt mục tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe toàn diện và dẫn đầu về chất luợng chuyên môn cũng như mức độ hiện đại hóa.

can-ho-vinhomes-lieu-giai-2

Là một trong những dịch vụ tiện ích lớn nhất của chung cư Vinhomes Liễu Giai, lấy con nguời là phương châm phấn đấu, nơi đây luôn không ngừng đẩy mạnh, tăng cuờng các thiết bị khoa học công nghệ vào khám chữa bệnh, điều trị và dịch vụ chăm sóc bên lề  sao cho tốt nhất và được khách hàng tin tưởng hài lòng nhất.

Tại Vinmec với sự đầu tư mạnh tay từ chủ đầu tư đã sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, vuợt trội, tiên tiến, tất cả các thiết bị đều được yêu càu và đựợc nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tếuy tín hàng đầu thế giới cùng với sự chuyển giao công nghệ y học tiên tiến một cách liên tục.

Vinmec tại Vinhomes Liễu Giai đang trở thành bệnh viện chất luợng hàng đầu Việt Nam và sánh ngang với các bệnh viện lớn của các nuớc đang phát triển. Bên cạnh đó với đội ngũ y, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hiện đại, chuẩn đóan chính xác, hiệu quả lại có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, sang trọng, văn minh và tiệt trùng tối đa.

Khám phá tiếp: Trường Mầm Non Danh Tiếng Tại Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ