Vinhomes Central Palace Liễu Giai là một trong những dự án khủng của tập đoàn Vincom, tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, trong thời gian tới chúng tôi sẽ gửi tới toàn thể quý khách hàng dự án mới nhất

Tại đây dự án không chỉ tập trung phát triển những nét đặc trưng, tiện ích khác biệt mà luôn luôn đảm bảo những tiện ích mang thương hiệu Vinhome phải luôn được xậy dựng và đáp ứng nhu cầu cho khach hàng tốt nhất như: trung tâm mua sắm, phòng khám đa khoa Vinmec, Khu vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa, hệ thống trường học liên cấp.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-33

Phòng khám đa khoa tại đây  là một phần phát triển thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa quốc tế.

Đội ngũ bác sỹ – y sỹ tại Vinmec là các chuyên gia hàng đầu ngành, trình độ cao, luôn hết lòng vì bệnh nhân, cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Trường học liên cấp Vinschool kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường học Vinschool sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho con em chúng ta những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Hệ thống trường Vinschool luôn đả bảo chất lượng mô hình đào tạo không chỉ đáp ứng nên giáo dục trong nước mà còn đảm bảo chất lượng đào tạo quốc tế…

Khu vui chơi giải trí và bể bơi bốn mùa hiện đại: Bể bơi bốn mùa, mái kính ngoài trời, phòng tập GYM hiện đại, Spa, Sân chơ với nhiều khuôn viên góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Trung tâm thương mại Vincom vô cùng hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn và thương hiệu Vincom gồm các loại hình mua sắm – vui chơi giải trí như nhà hàng Á – Âu sang trọng; rạp chiếu phim; khu vui chơi giải trí; sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Khám phá tiếp: Thành Phố Vinhomes Liễu Giai Một Singapore Thu Nhỏ

Chia Sẻ