Khu biệt thự Vinhomes Paradise là một khu biệt thự đẳng cấp, sang trọng bậc nhất với lối thiết kế kế, nội thất hiện đại cùng với những tiện ích mang lại chất lượng tốt nhất. Với thiết kế đồng bộ hóa từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ đi kèm như tại đây thì không thể thiếu được hệ thống bể bơi bốn mùa.

Hệ thống bể bơi tại vinhomes paradise nơi đây gồm 5 bể bơi: 3 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà với thiết kế hiện địa, chuyên nghiệp. Với thiết kế uốn lượn hình vòm cung ôm sát khu chung cư cũng như khu biệt thự 3 bể bơi ngoài trời mang lại sự trải nghiệm mới mẻ, năng động.

be-boi-tai-vinhomes-paradise

Nước hồ thường xuyên được thanh lọc với hệ hệ thống lọc nước và cấp nước hiện địa giữa cho nước luôn trong xanh, độ PH ổn định. 2 bể bơi trong nhà còn được tích hợp những tính năng ưu việt và sang trọng dành cho những bạn thích khám phá, thư giãn trong một không gian khép kín.

Xung quanh bể bơi có dàn ghế mà bạn có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn cùng với các dịch vụ ăn uống chất lượng. Điểm đặc biệt là hệ thống bể bơi tại khu biệt thự The Botanica còn hỗ trợ tích cực trong việc điều hòa môt trường, tạo không khí trong lành.

Vào cuối mỗi ngày hay cuối tuần bạn có thể cùng bạn bè, người thân bơi lội thỏa thích, hòa mình vào những làn nước trong xanh để xua tan đi những mệt mỏi trong công việc hay cuộc sống.

Hơn nữa, bạn có thể tổ chức một buổi party bên hồ bơi vừa để tạo sự khăng khít, tăng thêm tình cảm giữa gia đình, bạn bè vừa cùng nhau hít thở bầu không khí trong lành hay vui đùa cùng làn nước xanh.

Hệ thống bể bơi tại vinhomes paradise hình thành vừa tạo bước đệm trong quá trình phát triển năng lực, rèn luyện sức khỏe vừa nâng cao chất lượng phục vụ người giân trong việc thư giản, vui chơi.

Chia Sẻ