Bể bơi bốn mùa quy mô lớn

Diện tích rộng

Bể bơi bốn mùa với diện tích rộng, sức chứa lớn, được chia thành các không gian cho người mới tập và người đã có kỹ năng bơi lội. Ngoài ra bể bơi Vinhomes Starcity Center còn cho xây dựng một khu bể bơi riêng biệt dành cho trẻ em. Khi đưa con em tại đây, các bậc phụ huynh sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề an toàn cho các bé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những huấn luyện viên có kinh nghiệm để dạy kỹ thuật bơi cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ.

bể bơi cho trẻ em

 

Trang thiết bị đầy đủ

Vinhomes Trần Duy Hưng đảm bảo mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhất với bể bơi bốn mùa đẳng cấp. Các thiêt bị tập luyện được trang bị đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Đặc biệt với khu vui chơi  công viên nước tuyệt đối đem đến cho bạn tiếng cười sảng khoái, sự thoải mái phát ra từ tâm hồn.

khu vui choi tai bể bơi bốn mùa

Đội ngũ chuyên môn cao cấp giảng dạy

Cùng với các trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi, đội ngũ chuyên viên huấn luyện viên kỹ thuật và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật bơi cũng như đảm bảo an toàn khi vui chơi cho bạn. Vinhomes Starcity Center luôn có mặt để xử lý mọi tình huống bất ngờ, chăm lo cho sức khỏe, an toàn, của bạn.

bể bơi cho trẻ em

Mùa hè mát lạnh – mùa đông ấm áp

Giống như tên gọi bể bơi bốn mùa tại khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng luôn sẵn sàng phục vụ bạn cả bốn mùa quanh năm. Hệ thống điều hòa siêu đẳng cấp tiện nghi mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

be-boi-bon-mua-tien-nghi-hap-dan

Tại Vinhomes Starcity Center,  mùa hè bạn sẽ tận hưởng cảm giác mát lạnh khi thả mình vào làn nước trong xanh của bể bơi bốn mùa. Chúng tôi cung cấp hệ thống lọc nước hàng ngày  mang đến cho cư dân sự thoải mái trong lành tuyệt vời nhất.

bể bơi cho gia đình

Điều tuyệt vời cuốn hút cư dân chọn mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng với bể bơi bốn mùa là hệ thống điều hòa tiện nghi đem đến sự ấm áp thoải mái cho mùa đông giá lạnh. Bể bơi bốn mùa sẽ là địa điểm lý tưởng thường xuyên của cư dân tai Vinhomes Trần Duy Hưng vào mùa đông.

Vinhomes Starcity Center đem đến cho bạn những giây phút thoải mái tuyệt vời nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng những tiện ích đẳng cấp này.

 

Chia Sẻ