Được xây dựng trong khu vực Mễ Trì – Từ liêm- Hà Nội là lí do khu bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup được gọi với cái tên “Vinhomes Mễ Trì”. Cụ thể dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì – Hà Nội có địa chỉ tại Số 7 Đại lộ Thăng Long – đại lộ rộng lớn hiện đại nhất Việt Nam, bên cạnh đó là  hệ thống giao thông đường bộ thuận tiện với đường cao tốc trên cao hường đi sân bay Nội Bài, tuyến đường sắt đô thị số 5 (Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại Lộ Thăng Long – Hòa Lạc).

Giáp ngay khu đất là  trung tâm chính trị mới và khu tài chính, văn hóa – thể thao lớn của đất nước như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Các bộ trực thuộc trung ương, trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Sân vận động quốc gia…

vinhomes-paradise-me-tri-1

Bật mí dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì Paradise

Đây cũng là điểm giao giữa các khu đô thị mới nối từ Phía Tây sáng Phía Bắc thành phố như:  Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị trung Hòa, khu đô thị Mỗ Lao, … Với chiến lược phát triển thủ đô về phía Tây thành phố, Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ngay chính giữa khu vực là trong tâm của sự phất triển có chức năng vô cùng đặc biệt, Vinhomes Paradise đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ đồng thời là cầu nối cho khu đô thị này.

Nhìn về phía bặc Vinhomes Mễ Trì là Đại lộ Thăng Long một trong những đại lộ lớ nhất cả nước, hướng về phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang lên đến 17,5m, phía Đông Nam lại là một đường quy hoạch khác có mặt cắt ngang với độ dài 13,5m, cuối cùng là phía Tây Nam giáp với đường Lương Thế Vinh đã có từ trước. Nhìn tổng thể bao quanh Vinhomes Paradise Mễ Trì là hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi cho mọi hoạt động di chuyển của dân cư.

Dự án có tổng diện tích sử dụng đất vào khoảng 318.711m2 (31,8ha) với loại hình phát triển bên trong của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì :

+ Công viên phủ nhiều cây xanhvà hồ nước điều hòa rộng khoảng 10,8 ha .

+ Hệ thống trường học mầm non, tiểu học hiện đại có tổng diện tích chiếm 10.266m2.

+ Không thể không nhắc đến nhà ở thấp tầng với hình thức đa dạng như: biệt thự, liền kề, nhà vườn Vinhomes Paradise có tổng diện tích trong quy hoạch khoảng 69.170 m2.

+ Các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì kết hợp khu vực công cộng, thương mại và dịch vụ cao từ 34-39 tầng chiếm khoảng 16.413 m2 tông diện tích toàn dự án.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn mang đến cho người dân thủ đô những tiện ích bậc nhất và cuộc sống xanh ngay trong lòng thủ đô.

Chia Sẻ