Vinhomes Central Park (Tên goi cũ là Vinhomes Tân Cảng) – dự án phức hợp đồng bộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thị trường phía Nam trong thời gian vừa qua đã tạo “làn sóng” mạnh mẽ trên thị trường chỉ sau 3 tháng đầu khởi công kể từ ngày khởi công 26/07/2014.

Vậy cư dân sống trong căn hộ này sẽ được những gì?

Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp, hạng sang mà chưa từng nơi nào tại Việt Nam có được.

Bạn được gì khi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park

Bạn và gia đình bạn sẽ được chăm sóc toàn diện bởi Vinhomes Central Park với hệ thống y tế khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao Vinmec, trong đó có 200 phòng bệnh với đầy đủ trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại hàng đầu thế giới.

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park-1

Con em bạn sẽ được giáo dục môi trường giáo dục quốc tế ngay từ nhỏ. Đây là môi trường giáo dục hiên đại đã tồn tại và phát triển hàng chục năm qua trên rất nhiều quốc gia tiên tiến như: Mỹ-Anh-Pháp-Đức

Trước dự ánVinhomes Central Park, chưa từng có một dự án bất động sản nào bùng nổ đến như vậy? Nếu bạn biết số lượng căn hộ cao cấp Vinhomes đã giao dịch trong 6 tháng mở bán đầu tiên bằng việc Phú Mỹ Hưng mở bán trong gần 3 năm qua.

Và bạn có biết rằng, 5.000 căn hộ trong dự án đã sạch nhẵn từ khi bắt đầu mở bán đến nay của dự án, chưa khi nào tốc độ giao dịch căn hộ trên thị trường bất động sản ở Việt Nam lại nhanh đến thế. Các tòa căn hộ Central 1,2,3, Park 6, Landmark 1,2,4,5 đã mở bán gần hết.

Mọi chuyện về việc mua bán sẽ tiếp tục xảy ra với các block còn lại của dự án Park 1,Park 2,Park 3, Park 4, Park 5, Park 7, Landmark 3, Landmark 6 trong thời gian sắp tới, bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch dành lấy căn hộ mơ ước nay chưa? Các vị trí đẹp nhất của các block sẽ nhanh chóng được mua ngay và luôn khi có thông tin mở bán chỉ trong vòng 2-4 tuần. Nhanh tay lên, số lượng có hạn. Tham khảo chung cư vinhomes mỹ đình

Chia Sẻ