Dự án Vinhomes Mễ Trì thuộc thương hiệu Vinhomes được vinh danh là thương hiệu bất động sản số 1, vậy bạn có nên mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi ấy.

Với những thành công rực rỡ của dự án trước như: Vinhomes Times City, Royal City, Nguyễn Chí Thanh, Riverside.. Cùng với những sản phẩm đạt được chất lượng cao, thiết kế độc đáo, kèm theo các tiện ích dịch vụ đi kèm thì Vinhomes là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

  Công nghệ Smart Homes siêu việt

Với những sản phẩm của Vinhomes không chỉ dừng lại ở một mức độ đẳng cấp, mới đây Vinhomes đã ứng dụng công nghệ Smart Homes siêu việt cho dự án Park Hill Premium, và biệt thự Vinhomes Paradise đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh sáng tạo vào ngôi nhà với những tính năng ưu việt, cùng với một chuẩn mực sống mới của tương lai.

ban-co-nen-mua-can-ho-tai-vinhomes-me-tri-hay-khong

Thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đứng trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu đắt giá nhất tịa Việt Nam năm 2015. Đặc biệt trong số 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam duy nhất chỉ có Vinhomes là thương hiệu thuộc doanh nghiệp tư nhân và cũng là thương hiệu duy nhất đứng đầu thuộc lĩnh vực bất động sản.

  Thời gian chính xác về tiến độ

Điểm nổi bật trong các dự án của Vinhomes là luôn đảm bảo chất lượng công trình, thời gian chính xác cam kết về tiến độ, hệ thống dịch vụ cơ sở hạ tầng cao cấp, thêm vào đó là các tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh đó chủ đầu tư Vingroup liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống, xây dựng một cộng đồng cư dân hoàn hảo đặc biệt sâu đậm tại những khu đô thị và hiện nay đã được thị trường đánh giá là những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ngay tại Việt Nam.

vinhomes-me-tri-co-nen-mua-can-ho-hay-khong

  Thương hiệu hàng đầu

Bên cạnh thương hiệu Vinhomes, thì nổi trội hơn là hai thương hiệu khác thuộc Vingroup hiện nay cũng được lọt vào top 50 thương hiệu siêu việt với nhiều giá trị nhất Việt Nam năm 2015 đó chính là thương hiệu Vincom (xếp thứ 28) – hoạt động trong lĩnh vực thương mại, và thêm nữa là trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại và Vinmec (xếp thứ 32) – thuộc những lĩnh vực y tế, và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup , ra mắt thị trường từ năm 2013 đã trở thành một trong những hệ thống y tế Tư nhân lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

>> Hãy cùng tìm hiểu: Thiết kế và tiện ích mà Vinhomes Paradise mang lại

Chia Sẻ