Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Như bài viết đã nói về 3 lợi ích đặc biệt bên trong khi đã có được căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia mong ước của mình. Bài viết này sẽ nói đến những lợi ích siêu sâu sắc và đặc biệt hơn nữa mà chủ đầu tư dành riêng cho những ai thực sự quan tâm và có mong ước được sở hữu căn hộ tại khu chung cư, tuyệt tác của thiên nhiên nằm trong dự án này.

Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Không chỉ có dịch vụ cao cấp, không gian sống trong lành ở trong khu chung cư, mà để đạt được những tiện ích, những ưu thế vượt trội đó, chủ đầu tư Vin còn tạo mọi điều kiện cho mọi khách hàng trong quá trình mua căn hộ. Chủ đầu tư Vingroup luôn có những chính sách bán hàng rất ưu đãi có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-4

Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Tuyệt Tác Của Thiên Nhiên

Đối với những khách hàng không có đủ nguồn vốn Vinhomes cho bạn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Điều đó có nghĩa, nếu khách hàng đã “mê mẩn và mong ước” sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia hoặc biệt thự, nhà phố thương mại, nhà liền kề,… của dự án thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi nguồn tài chính hạn hẹp. Vì đã có sự trợ giúp từ ngân hàng.

Chung cư Vinhomes Gardenia hợp tác với ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank để bảo đảm và cam kết mọi hỗ trợ và quyền lợi của quý khách khi vay vốn để mua căn hộ trong dự án này.

Mức đầu tư thấp

Bỏ ra 2 tỷ là bạn có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội. Thế nhưng, căn hộ đó sẽ không thể nào sánh bằng căn hộ bán chung cư Vinhomes Gardenia về vị trí “vàng” còn sót lại của khu vực Mỹ Đình, về tất cả tiện ích, dịch vụ,…

Ngoài ra bạn còn có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia với mức giá siêu rẻ, siêu hot chỉ từ 1 tỷ VNĐ nếu như bạn lựa chọn sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank 50% (% được hỗ trợ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của Vinhomes).

Quyền lợi sở hữu lâu dài

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi tìm mua chung cư. Đó là sở hữu căn hộ bán chung cư Vinhomes Gardenia, bạn sẽ  được quyền sở hữu sản phẩm BĐS mà mình mua đó mang thương hiệu Vinhomes lâu dài đặc biệt là được cấp sổ đỏ.

Chia Sẻ