Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Hiện nay, Các dự án Vinhomes của Vingroup được đông đảo dân chúng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Sở hữu nhiều ưu thế chiến lược của những dự án đi trước, dự án Vinhomes Gardenia đã tạo nên cơn sốt trong thị trường BĐS đang vào giai đoạn “u ám, ảm đạm” tại thời gian vừa qua. Một trong các yếu tố gây lên cơn sốt trong dự án này chính là thiết kế đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes Gardenia của dự án này.

Cấu trúc căn hộ bán chung cư Vinhomes Gardenia một nơi xinh xắn và sang trọng được thiết kế hiện đại, theo cấu trúc của không gian mở, rồi lại phân chia thành những khu chức năng riêng nhưng vẫn được kết nối với nhau linh hoạt. Dự án dự kiến có 2 loại hìnhcăn hộ riêng biệt : Căn hộ 55m2, Căn hộ Duplex.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-5

Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Thiết Kế Siêu Cấp

+ Căn hộ 55m2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, đây là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhắn chắc chắn sẽ được rất nhiều người quan tâm tới, mỗi tầng quy hoạch 2 căn hộ 55m2. Các căn hộ này trong tương lai được thiết kế: 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.

Mặt khác, chi phí sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia chỉ có giá từ 35 đến 39 triệu/m2, được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% từ 12-24 tháng. Chính vì lẽ đó, căn hộ 55m2 sẽ là đích ngắm đầu tiên cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp với mức giá thấp này.

+ Loại căn hộ thứ 2 là Căn hộ duplex sang trọng với diện tích 100m2: Mỗi một tầng của Vinhomes Gardenia chỉ có duy nhất một căn Duplex (được mệnh danh là ngôi biệt thự trong lòng chung cư), căn hộ này được chia thành 2 tầng : tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2,với việc những thiết kế độc đáo phá cách so với không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những kiến trúc phong cách mới lạ và sang trọng.

Những căn hộ Duplex của dự án bán chung cư Vinhomes Gardenia đã trở thành biểu tượng của BĐS hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những giới thương lưu.

Chia Sẻ