Chuyên bán Chung Cư Vinhomes Gardenia hiện nay đang là một trong những “siêu” dự án khổng lồ của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup, với mong muốn xây dựng lên một khu đô thị đẳng cấp có môi trường sống lành mạnh, hiện đại bậc nhất.Dự án Vinhomes Gardenia đang có sức hút rất lớn trên thị trường BĐS, hãy nhanh những sở hữu cho mình căn hộ chung cư hạng nhất mang thương hiệu Vinhomes với chi phí hiện rất ổn thỏa và hợp lí trong thời điểm hiện tại.

Vinhomes Gardenia là dự án khu đô thị đầu tiên của Vingroup tại Hà Nội với thiết kế hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm nhà ở trong một khu tổ hợp cao cấp. Dự án được thiết kế với tổng cộng là 3 tòa chung cư, biệt thự, nhà liền kề và khu nhà phố thương mại.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh

Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Siêu Phẩm Khủng Lồ

Giá bán (từ 37 tới 39 tầng) dự  kiến có giá từ 35 -40 triệu/m²

Giá bán khu nhà liền kề tại Vinhomes Gardenia: 45 – 60 triệu/m²

Giá bán khu biệt thự Vinhomes Gardenia : 75 – 120 triệu/m²

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn cho chủ sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với tỉ lệ vay 65%, thời gian hỗ trợ từ 12 tháng đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân. Thời gian vay kéo dài từ 5 đến 20 năm với lãi suất trong thời gian vay là 0%, phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia hợp tác với ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank cam kết, đảm bảo mọi hỗ trợ và quyền lợi của khách hàng khi vay vốn để mua căn hộ trong dự án này.

Những yếu tố trên đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Ước mơ được sở hữu bán chung cư Vinhomes Gardenia chỉ trong vòng tay bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này.

Chia Sẻ