Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia – Khu đô thị Vinhomes Gardenia mới được khởi công xây dựng vừa qua, và dự kiến dự án được hoàn thành vào năm 2018 do Vingroup làm chủ đầu tư trực tiếp với tổng số vốn tới 8500 tỷ đồng.Tập đoàn Vingroup đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản với một số dự án tiêu biểu như Royal City, Times City Park Hill, Vinhomes Liễu Giai, và dự án HOT nhất hiện nay là dự án Vinhomes Gardenia với tên gọi đầy đủ là Vinhomes Green City.Dự án này có thể nói là cơ hội đầu tư quý báu nhất trong năm 2015 cho các nhà đầu tư bất động sản để sinh lợi.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh

Bán Chung Cư Vinhomes Gardenia mảnh đất phong thủy Phía Tây thủ đô

– Tên dự án: Vinhomes Gardenia

– Chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn BĐS Vingroup

– Quy mô của dự án lên tới 16,7 ha

– Loại hình xây dựng chung cư cao cấp và Biệt thự liền kề

– Diện tích xây dựng là 30%

–  Diện tích cây xanh chiếm 70%

– Hồ tự nhiên rộng 3000m2

Dự án bán chung cư Vinhomes Gardenia tọa lạc tại vị trí nằm trong những trung tâm hành chính lớn của thủ đô, là nơithường xuyên tổ chức các ngày trọng đại của cả nước. Đến với Vinhomes Gardenia bạn có thể tận hưởng những trận bóng nảy lửa mà không phải vất vảdi chuyển xa xôi vì dự án nằm gần ngay sân vân động quốc gia Mỹ Đình trên mặt đường Lê Đức Thọ, dân cư quanh đây có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm lớn như tuyến đường sắt nối Nhổn – Ga Hà Nội một bộ phận của quy hoạch phát triển giao thông vận tải đã được Chính Phủ kiểm duyệt.

Trên đây là những giới thiệu tổng quanvề dự án bán chung cư Vinhomes Gardenia. Dự án chuẩn bị được mở bán với nhiều ưu đãi thú vị, hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán hay tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia Sẻ