Bán Chung Cư Tại Hà Nội – Kể từ ngày 12.12, dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ cao cấp, biệt thự thuộc các dự án BĐS do Vingroup đầu tư và quản lý sẽ chính thức mang thương hiệu Vinhomes. Brand Finance  – hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới  vừa công bố  Vinhomes là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015. Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản đạt danh hiệu này.

biet-thu-vinhomes-lieu-giai-1

Bán Chung Cư Tại Hà Nội | thương hiệu bất động sản đắt giá

Vinhomes là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với hàng loạt các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… Các sản phẩm BĐS Vinhomes đảm bảo cam kết chính xác về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Các khu đô thị Vinhomes còn chú trọng đến thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng chữa cháy hiện đại, đảm bảo mang lại một cuộc sống an toàn cho khách hàng.

Các khu biệt thự và căn hộ mang thương hiệu Vinhomes có thiết kế sang trọng, tinh tế, hài hòa, và được hoàn thiện từ những nguyên vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng những mong mỏi về sản phẩm chất lương đẳng cấpvà hứa hẹn mang lại một không gian sống trang nhã, thanh lịch và ấm cúng với mọi gia đình.

Mỗi sản phẩm Vinhomes đều là một công trình kiến trúc mang tính bứt phá nằm trong tổng thể những khu đô thị kiểu mẫu và hiện đang dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh trên thế giới với rất nhiều tiện ích vượt trội như: giáo dục, y tế, khu thể thao liên hợp, giải trí, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, nhờ sự vun đắp nền tảng nhân văn của quý khách hàng đã góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và tạo nên một chuẩn mực mới trong đời sống thành thị văn hóa hiện đại.

Chia Sẻ