Khẳng định vị trí một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt dự án dự án Vinhomes Paradise Mễ trì, một siêu dự án trong các chuỗi dự án hạng sang như dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Cental park, Vinhomes Tân Cảng…Khu chung cư Vinhomes Paradise là tổ hợp dự án cao cấp nhất của Vingroup phía Tây Hà Nội.

Nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ vào loại bậc nhất của thành phố Hà Nội. căn hộ Vinhomes Paradise view trường học là dự án chiến lược quan trọng với hướng phát triển thành một khu chung cư xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội.

vinhomes-paradise-me-tri-e

Những căn hộ Vinhomes Paradise view trường học

Những tòa nhà chung cư Vinhomes Paradise đều xây dựng theo hướng gần gũi thiên nhiên với không gian xanh, tràn ngập ánh nắng mặt trời và không gian tươi mát, tận hưởng không khí trong lành quanh các công viên, hay đi bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau một ngày làm việc cực kì căng thẳng.

Ngoài ra, với mỗi căn hộ Vinhomes Paradise view công viên sẽ được thiết kế thêm bể bơi tại căn hộ theo chuẩn resort 5 sao, với sàn nằm thư giãn đặt trên bờ và ghế phơi nắng nổi trên nước. Hồ bơi ngoài trời này sẽ được thiết kế liên hoàn với bể bơi bốn mùa ở trong nhà –đã được mệnh danh lớn nhất tại Việt Nam, mang đến không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân.

Từ những ưu thế của mình, việc đầu tư vào dự án chung cư Biệt thự Vinhomes Paradise là một kênh đầu tư hiệu quả, đạt được lợi nhuận cao. Đây cũng sẽ là một cơ hội đầu tư vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái có quyết định đúng đắn khi đầu tư vào dự án vinhomes paradise mễ trì.

Chia Sẻ