Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Vingroup là chủ đầu tư uy tín, do đó, tập đoàn bất động sản này luôn mang đến những sản phẩm chung cư, cùng khu biệt thự liền kề hiện đại, thơ mộng, thỏa mãn nhu cầu tập trung từ khách hàng, từ đó, họ đã hoàn toàn gây dựng được niềm tin rất lớn từ trong lòng khách hàng.

Toàn bộ các dự án này trong giai đoạn hiện tại đều được lấy ý tưởng thiết kế chính thức từ phương Tây và được lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo trong thiết kế, tại bất cứ một góc nhỏ nào thuộc khu đô thị này cũng rất sang trọng, hoàn toàn bắt mắt và chúng đã làm vượt trên sự mong đợi của những con người đi mua nhà.

Nằm ngay trong các dự án được mang thương hiệu chung của Vinhomes, Vinhomes City tại Mỹ Đình hiện đang thu hút được hàng chục nghìn người mua nhà, và thêm vào đó là cũng như các nhà kinh doanh loại sản phẩm dịch vụ chuyên biệt, mặc dù hiện tại nó chưa được khởi công trong thực tế.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-9

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Sản Phẩm Uy Tín Của Vingroup

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia Green City hiện nay được tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình 2 thuộc -Mỹ Đình-Quận Nam Từ Liêm, bởi khu vực này tuy không phải trung tâm, nhưng xong trong hiện tại lại được phát triển nhanh chóng và vẫn đang trong giai đoạn đẩy mạnh và tái cơ cấu cấu trúc hạ tầng, cũng nhờ đó mà dự án hiện tại lại được thừa hưởng dựa trên một nền cơ sở hạ tầng siêu vững chắc.

Bên cạnh đó, Bán Căn hộ Vinhomes Gardenia có rất nhiều vị trí điểm nút nhằm kết nối các tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, cùng tuyến đường sạch Lê Đức Thọ, một nơi có thể kết nối đến khá nhiều khu vực trung tâm của thành phố.

Đặc biệt hơn nữa về vị trí, nơi đây chỉ cách sân vận động Quốc gia vào khoảng 2km, đây cũng là địa điểm lý tưởng để có thể gắn bó cho những fan hâm mộ thể thao như môn thể thao vua, hơn nữa, ở đây bạn cũng sẽ hoàn toàn dễ dàng nắm bắt được nhiều thông tin cũng như dễ dàng di chuyển đến những trận cầu đỉnh cao mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Chia Sẻ