Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Mỗi một căn hộ trog quần thể chung cư Mỹ Đình sẽ  được thiết kế hiện đạisang trọng và rất ngăn nắp, mang đến sự yên tĩnh và thanh bình tuyệt đối tách biệt khỏi với lối sống xô bồ, ồn ào bên ngoài.

Các căn phòng đều có những khe sáng tự nhiên hay mặt thoáng mở ra một không gian mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ thiên nhiên. Khu vực phòng ngủ được thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng với tong trắng đen làm chủ đạo tránh gây cảm giác nặng nề hoa mắt mỗi khi ngủ dậy, bề mặt sàn nhà được sử dụng sàn gỗ nhập khẩu 100% từ châu Âu.

Vinhomes-lieu-giai-13

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Hệ Thống An Ninh Khủng

Khu vực nhà bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị nhà bếp gắn tường như tủ bếp, bếp từ, hút mùi… đảm bảo đầy đủ và an toàn cho các chị em có sở thích nội trợ. Khu vực phòng ăn được thiết kế mang vẻ ấm cúng theo phong cách rất Việt Nam, khiến cho bạn luôn nhớ đến hương vị những món ăn cổ truyền, nhớ tới gia đình khi phải đi xa hoặc không ở nhà.

Khu vực sảnh gần cửa ra vào được trang bị hệ thống an ninh tối tân hoạt đọng liên lục 24/7 có tính năng kiểm soát gồm dấu vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng nếp nhà. Khi đến với Bán Căn hộ Vinhomes Gardenia bạn sẽ được hòa mình vào một không gian trong lành và thanh bình khác hẳn, bạn cũng sẽ cảm nhận được hương vị của cuộc sống gần gũi với thiên nhien trong từng hơi thở hàng ngày.

Chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất tới những khách hàng đã đang và sẽ sử  dụng các sản phẩm  bang sự nỗ lực cho xứng đáng với sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm chung cư cao cấp.

Chia Sẻ