Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Lấy cảm hướng ý tưởng từ  các phong cách thiết kế từ Singarpore và châu Âu, khu chung cư Mỹ Đình Green City  sẽ mang lại một cuộc sống xanh mát cho dân cư nơi đây. Xung quanh khu vực chung cư được ôm trọn bởi các vườn cây xanh và hoa tươi, dọc các phố đi bộ đều được trồng các dải cây  xanh và từng hoa ngũ sắc tạo nên quang cảnh vô cùng tươi xanh, sạch, đẹp  góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho dân cư.

Thiết kế nội thất và ngoại thất đều hết sức sang trọng, hiện đại được cọn lựa và nhập khẩu từ Châu Âu. Hệ thống đèn chiếu sáng, màu sắc được  trang trí vô cùng hài hòa đảm bảo các yêu cầu về phong thủy, ánh sáng thiên nhiên tạo không gian thân thiện, thư giãn tuyệt đối. Bán Căn hộ Vinhomes Gardenia thực sự sẽ mang đến văn minh của thế giới bởi các thiết kế mang phong cách Á- Âu và có chút ảnh hưởng từ Singapore vì vậy Mỹ Đình Green City chính là cơ hội vàng cho tất cả mọi người.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-5

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Ngoại Thất Sang Trọng Độc Đáo

Không chỉ sang trọng thiết kế nội ngoại thất nơi đây cũng vô cùng độc đáo ở chỗ Chung cư Vinhomes Gardenia tạo nên một thành phố xanh khép kín mang đầy trải nghiệm của thành phố sạch nhất thế giới,  các ý tưởng về thiết kế hạ tầng luôn hướng tới thiên nhiên từ những chi tiết nhỏ nhất. Cảnh quang khắp khu đô thị được tạo bởi 50% là cây xanh, các vườn hoa tự nhiên và hồ nước điều hòa tạo nên cảm giác tươi mát.

Bên trong các căn hộ, tòa nhà được lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất. Toàn bộ góc cạnh, cách trang trí theo hình vuông góc tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt kết hợp với anh sáng tự nhiên từ không gian mở , bên ngoài hiên dân cư có thể  đặt các chậu hoa thật giúp cho căn hộ vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe lại khác biệt với mọi người theo sở thích. Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia thực sự là một nơi tuyệt vời an cư lạc nghiệp và nó còn là nơi làm việc hiệu quả bởi nhưng xúc cảm và hương sắc tự nhiên nhất.

Chia Sẻ