Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Với mọi ngươi bây giờ khi tra cứu từ khóa “ bất động sản “ trên các công cụ tìm kiếm thì hầu hết các kết quả đầu tiên đều chung một chủ nhân đó là tập đoàn Vingroup. Gây dựng và phát triển trong thời giangần 20 năm nay, tập đoàn Vingroup đã vươn mình trở thành tập đoàn uy tín và có sức mạnh tài chính hàng đầu Việt Nam, Có thể điểm danh ở đây những dự án sau :

Vinhomes : Hệ thống khu đô thị với rất nhiều căn hộ và biệt thự đẳng cấp quốc tế phục vụ hàng ngàn cư dân mỗi dự án, nơi đây không chỉ vững trãi trong xây dựng mà còn vô cũng nổi trội về thiết kế cũng như tiện nghi sử dụng

vi-tri-vinhomes-my-dinh

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Kiệt Tác Của Nhân Loại

Vincom : Hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm đẳng cấp Châu lục, đây là hệ thống có quy mô rất lớn, tại đây cũng cấp đủ mọi loại mặt hàng từ cao cấp đến bình dân phù hợp với đại đa số khách hàng.

Vinpearl : Hệ thống các khách sạn, khu du lịch, vui chơi giải trí chất lượng 5 sao

Vinmec: Hệ thống các bệnh viện cao cấp đạt chuẩn quốc tế, với dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất, dội ngũ nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vinschool: Hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn thế giới từ cấp 1 đến cấp 3. Nới đây tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, tiên tiến hướng đến phát triển toàn diện cho từng học sinh.

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư, phát triển bền vững lấy người tiêu dùng làm gốc cũng như mong muốn quảng bá thương hiệu Việt đến bạn bè năm châu, Bán Căn hộ Vinhomes Gardenia tập đoàn Vingroup đang không ngừng phấn đầu để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực.

Chia Sẻ