Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia Green City thuộc hướng Tây của thủ đô Hà Nội. Mặc dù là khu vực phát triển sau các quận khác nhưng nơi này được đầu tư tập trung ngay từ giai đoạn khởi công và hội tụ các sự kiện quốc gia,  đặc biệt là các giải bóng đá thể thao, kinh tế,… những trận cầu đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống giao thông nơi đây vô cùng thông thoáng và rộng rãi , Trên là những tuyến đường thông thoáng và an toàn này  Việc di chuyển đến các  khu vực khác trên đia bàn Hà Nội rất tiện lợi và dễ dàng cho dân cư tại đây. Khi tổ chức các sự kiện quốc gia như bóng đá, bắn pháo hoa tại Sân VĐ Mỹ Đình thì việc di chuyển đối với dân cư nơi đây vô cùng thuận lợi.

phong-3

Bán Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Dự Án Siêu Cấp

Nơi đây cách SVĐ Mỹ Đình chỉ khoảng 2km bạn sẽ dễ dàng cập nhập thông tin nhanh nhất, di chuyển đến địa điểm nhanh nhất và sống trong không khí bóng đá mọi ngày mỗi khi giải đấu quốc gia, quốc tế diễn ra. Bán Căn hộ Vinhomes Gardenia Không kể đến những tiện ích  như trung tâm thương mại , trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí cho cả gia đình, bệnh viện cạnh nhà… thì đây cũng đã là địa điểm lí tưởng được ưu tiên chọn lựa đầu tiên cho các fan của môn thể thao vua.

Sinh sống tại nơi đây bạn vẫn đẩm bảo một cuộc sống tiện nghi, sang trọng đầy đủ các tiện ích ưu việt mà vẫn có thể thỏa mãn được đam mê , sở thích bóng đá của mình.

Hiện nay dự án đang được triển khai xây dựng và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như kì vọng của đông đảo mọi người, đừng bỏ lỡ vơ hội để trở thành thành viên của ngôi nhà Vinhomes và cơ hội sống ngay cạnh đam me của mình.

Chia Sẻ