7 lợi ích chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì chinh phục khách hàng tiềm năng, tất cả đều được mô tả trong bài viết sau:

7 lợi ích khiến chung cư Vinhomes Mễ Trì hút khách

Kế thừa và tiếp tục phát huy những điểm mạnh của các dự án Vinhomes đã triển khai rất thành công dự án Vinhomes Paradise chắc chắn cũng sẽ là khu đô thị với tổ hợp đầy đủ tiện ích đồng bộ khép kín đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu từ sinh hoạt, vui chơi đến thư giãn của cư dân như :

  • Hồ nước rộng lớn điều hòa không khí giữa dự án có diện tích lên đến 8ha là nơi sinh hoạt ngoài trời công cộng mang đến luồng không khí mát mẻ, trong lành với cho toàn dự án.
  • Hệ thống cây xanh được trồng ngày lòng của dự án sừng sững như là lá phổi xanh cuat toàn khu đô thị vừa là không gian gần gũi với thiên nhiên trong từng hơi thở của dự án.
  • Cũng giống như Royal city hay Time city tại vinhomes Paradise Mễ Trì không thẻ không có sự xuất hiện của Trung Tâm Thương Mại đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân trong dự án và lân cận một cách đầy đủ và cao cấp nhất.

nha-bep

  • Siêu thị Vinmart là nơi mang đến sản phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt trong từng hộ gia đình.
  • Hệ thống giáo dục ưu Việt đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool là nơi bạn tin tưởng trao gửi con em mình với chất lượng dịch vụ chất lượng nhất.
  • Hệ thống không gian cảnh quan sinh hoạt ngoài trời được thiết kế tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Bên cạnh đó là Clubhouse, phòng tập Gym, Indoor sport activities, business center … được trang bị đầy đủ và tiên tiến.

Chắc chắn ngay khi được hình thành chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ là không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình và người dân thủ đô.Sẽ không quá nếu nói nơi đây sở hữu những ngôi nhà vàng của thủ đô Hà Nội.

Chia Sẻ