Biệt thự The Botanica – Sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc tới The Botanica – là một sản phẩm mới trong đô thị Vinhomes Gardenia sẽ được ra mắt trong năm 2016 tới đây.

Vinhomes Gardenia (Vinhomes Gardenia) là một dự án tổ hợp đa năng cao cấp với các khu biệt thự Vinhomes The Botanica, chung cư Vinhomes Arcadia, nhà phố với hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp bậc nhất trong khu vực. Với quy mô lớn lên đến hơn 17 ha, tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng là một dự án được xem là chiến lược của tập đoàn Vingroup tại khu đô thị Mỹ Đình.

5 lý do phải mua biệt thự The Botanica

1. Nằm trên vị trí “vàng” đường Hàm Nghi – Cầu Diễn – Mỹ Đình- Mễ Trì

2. Tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hoàn thiện, khép kín, an toàn.

3. Sở hữu một không gian yên tĩnh, riêng tư nhưng sẽ không kém phần năng động và hiện đại.

4. Với diện tích đa dạng- phù hợp với mọi nhu cầu sở hữu nhà ở của cư dân.

5. Là sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư uy tín, sẽ được hỗ trợ vay vốn tốt nhất, cam kết đúng tiến độ và chất lượng công trình.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-sang-trong

Dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến và xem là một trong những dự án tốt nhất năm 2016. Theo đánh giá của giới chuyên môn, nhờ vị trí đắc địa, được quy hoạch trở thành khu đô thị cao cấp, hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội, Vinhomes Botanica sẽ đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về diện tích, thỏa mãn về tiện nghi, hưởng thụ về môi trường sống và hài lòng về mọi tiện ích.

Chủ đầu tư hàng đầu, nằm tại vị trí hàng đầu, thương hiệu Vinhomes hàng đầu Việt Nam, đấy chính là 3 yếu tố lớn nhất, đem lại tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn mua tại biệt thự The Botanica.

Chia Sẻ