Căn hộ Vinhomes Mễ Trì được thừa hưởng những yếu tố độc đáo từ chủ đầu tư, vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hoàn hảo và tiện ích nổi bật.

4 yếu tố tạo nên căn hộ đẹp Vinhomes Mễ Trì

– Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes Paradise được quản lí trực tiếp bởi tập đoàn VinGroup từ khâu hình thành ý tưởng, thiết kế đến đầu tư và xây dựng. Tập đoàn VinGroup – Là tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm mang thương hiệu “Vinhomes”. Bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Vinhomes đều dễ dàng nhận thấy sự nổi trội từ trong thiết kế xây dựng, các tiện ích sang trọng hiện đại bên trong đến những trải nghiệm cho cuộc sống vượt trội và nổi bật .Vingroup đã đang và sẽ tiếp tục được khách hàng đánh giá và tin tưởng ngày càng cao.

– Vị trí đắc địa: Vinhomes Paradise sở hữu vị trí đắc địa tại Mễ Trì– Từ Liêm – Hà Nội ngay cạnh đại  lộ thăng long và chỉ cách một trong hai bên xe lớn nhất hà nội khoảng 500m, tại đây có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm. Nói thế có nghĩa là vị trí nơi đây là có 1 không hai, không phải là khu vực trung tâm thành phố nhưng đây lại là nơi có tiềm năng phát triển vô cùng tiềm năng, hiện nay khu vực này chính là hướng mở rộng của thủ đô và đang được chú trọng đầu tư.

mau-tu-bep-dep

– Hạ tầng giao thông thuận lợi: Chung cư Vinhomes Mễ Trì và biệt thự Vinhomes Paradise sở hữu ưu thế vượt trội về hạ tầng giao thông là yếu tố then chốt cho hoạt động lưu thông đi lại và buôn bán diễn ra thuận tiện nhất với giao thông 4 mặt đều là những con đường huyết mạch của thành phố. Hơn thế tại dự án hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và phục vụ cho việc phát triển kinh tế khu vực.

– Tiện ích hoàn hảo: Dự án Vinhomes Paradise là dự án sở hữu nhiều tiện ích mà mọi cư dân đều có thể sử dụng các tiện ích bên trong dự án một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra khi không kể đến các tiện ích bên trong dự án, nơi đây còn gần với các trung tâm giải trí và thương mại lớn như trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Green City….

Nhìn vào dự án Vinhomes Paradise bạn có thể dễ dàng thấy được những ưu thế vượt trội về mọi mặt. Với những ưu điểm đó dự án hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn sống hiện đại và cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội.

Chia Sẻ