Sống trong lòng thủ đô đất chật người đông như hiện nay thì lựa chọn tối ưu nhất là một căn nhà chung cư, vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết cho các cư dân. Bởi vậy, dự án Vinhomes Central Palace thực sự có giá trên thị trường, những yếu tố nào khiến tòa tháp trở nên nổi bật như vậy, cùng tham khảo: 3 yếu tố khiến bán chung cư Vinhomes Liễu Giai hút khách.

  Vị trí thuận lợi

Tòa nhà cao tầng tuyệt đẹp này nằm ở phố Liễu Giai nên có lợi thế rất lớn. Cũng bởi Liễu Giai là con phố tuyệt đẹp và nhiều điều kiện thuận lợi nên nơi đây được tập đoàn Vingroup lựa chọn làm địa điểm để đặt tòa nhà vinhomes Liễu Giai.

Gần nhiều trường học nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương…

Gần trung tâm thương mại lớn của thành phố – Lotte Center  nên càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Tại ban công của căn hộ, bạn có thể nhìn ra Hồ Tây nên rất thơ mộng và tạo một tầm nhìn rộng, thoáng cho mỗi căn hộ.

Là nút trọng điểm và được liên thông với nhiều con đường khác như:  Đê La Thành, Kim Mã… và kết nối tới quốc lộ 1A, 1B…nên rất thuận lợi cho việc di chuyển trong nội thành Hà Nội. Có vị trí trời cho như vậy cả cộng đồng dân cư nhất định sẽ được hưởng những tiện nghi hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

phong-khach-ban-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-hut-khach

  Kế thừa thiết kế chung cư 5 sao

Kế thừa tinh túy đã được đầu tư vào Times Ciy, Royal City công trình hạng sang này hứa hẹn sẽ mang đến nhũng tiện nghi hàng đầu, rất mới lạ cho tất cả mọi người. Khi đến đây  nhất định bạn sẽ phải hài lòng với các loại dịch vụ có mặt tại đây. Cả tòa nhà có 2 tòa tháp cao chọc trời trong đó có 6 tầng rộng lớn làm thành khu thương mại rất hoành tráng. Nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng, sung sướng cho cả gia đình bạn.

>> Đọc thêm: Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai giá gốc từ đại lý phân phối chính thức

Mặt bằng công trình là điểm nổi bật hàng đầu vì  với phong cách thiết kế theo Singapore tạo cảm giác mới lạ, khác biệt cho dự án.

Thiết kế hợp lý, sáng tạo nên mỗi căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên. Vậy nên nơi đây được rất nhiều người yêu thích.

 Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Điều quan trọng mà bạn nên biết rằng đây là một cơ hội vàng để đầu tư vào dự án này bởi nó còn có một yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút lớn vì đây là khu trung tâm mà nhiều người nước ngoài rất muốn thuê.

Chia Sẻ