Kế thừa và phát huy tinh hoa những sản phẩm trước đó của tập đoàn Vingroup như căn hộ the arcadia Times City Park Hill và Park Hill Premium mới được ra mắt gần đây, cư dân khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố Botanica Cầu Diễn mong đợi những công nghệ thông minh tích hợp trong từng căn hộ, căn phòng và đảm bảo một cuộc sống an ninh, hiện đại hoàn hảo.

vinhomes-arcadia-1

3 tòa tháp sang trọng tại căn hộ the arcadia

Những cư dân sinh sống ở căn hộ the arcadia trong tương lai sẽ được sử dụng cả một hệ thống âm thanh, nguồn ánh sáng, đến chuông cửa hay dụng cụ báo cháy báo cháy,…có thể dễ dàng sử dụng qua thao tác trên máy tính bảng hay các smartphone. Nhờ đó, mức độ an ninh của căn hộ cũng được bảo đảm một cách tối đa.

Những nét tinh tế của các căn hộ cũng được thể hiện bởi những kiến trúc sư xây dựng, thi công bởi đội ngũ lành nghề, có thương hiệu kiến trúc hàng đầu, nội thất đẹp, tinh tế hoàn hảo.

Song song với đó,những cư dân tương lai của căn hộ the arcadia cũng được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích cũng như dịch vụ phát triển sẵn có tại Cầu Diễn, ví dụ tiện ích về hệ thống giáo dục cho trẻ em:

  • Trường tiểu học và THCS Đoàn Thị Điểm: đây là trường dân lập được thành lập bất đầu từ năm 1997 dưới sự bảo trợ của ĐH Ngoại Ngữ- ĐH Quốc gia Hà Nội. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã trở thành một trường điểm rất nổi tiếng với chất lượng dạy và học tối ưu cùng với khả năng áp dụng nhiều kĩ năng, phương pháp đào tạo học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chia Sẻ