Căn Hộ The Arcadia được xây dựng trên địa phận quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội với 3 tòa tháp cao tầng trong đó hai tòa nằm hai bên đường Hàm Nghi, một toàn nằm ở phía Nam.

Mỗi tòa tháp cao 40 tầng trong đó có 2 tầng dịch vụ còn lại là tầng dành cho các căn hộ. Tầng dịch vụ gồm nhiều tiện ích phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, rạp chiếu phim, khu vui chơi… Từ tầng 3 trở lên là dành cho các căn hộ.

chung-cu-the-arcadia-6

3 tòa tháp căn hộ the arcadia

Mỗi tầng được thiết kế sao cho tận dụng tối đa diện tích để phân chia các căn hộ hợp lý. Việc phân chia này phải đảm bảo sao cho các căn hộ đều có thể đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Tổng số căn hộ trong 3 tòa nhà khoảng 2000 căn, được chia thành các diện tích khác nhau từ 50m2 đến 150m2 với từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Mọi người có thể lựa chọn các căn hộ the arcadia với diện tích và hướng cũng như cách bài trí khác nhau tùy thuộc vào phong thủy, sở thích cũng như khả năng tài chính.

Điểm nhấn ở đây là mỗi phòng đều được thiết kế và xây dựng một bức tường kính trải dài từ sàn nhà đến trần nhà giúp căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Điểm đặc biệt là mỗi tầng có duy nhất 1 căn Duplex 2 tầng có tổng diện tích 100m2 được xem như biệt thự giữa long chung cư. Cách bài trí cũng như thiết kế của mỗi căn Duplex lại khác nhau.

Xung quanh 3 tòa nhà cao tầng là dãy nhà liền kề thương mại có chức năng tương đương với 3 tòa tháp căn hộ the arcadia cùng với khu biệt thự cao cấp được thiết kế tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Bên cạnh đó là khu công viên cây xanh, khu phố đi bộ rợp bóng cây, không khí trong lành, tươi mát.

Chia Sẻ