Vinhomes Gardenia – Mua chung cư là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người dân mong muốn sống lâu dài và ổn định tạ các thành phố lớn. Nhưng hiện nay có rất nhiều khu chung cư mọc lên khiến người mua nhà hoang mang không biết lựa chọn thế nào.

3 tiêu chí chọn mua nhà tại Vinhomes Gardenia

Theo tư vấn từ các chuyên gia bất động sản có 3 tiêu chí điển hình mà người mua nhà cần phải chú ý khi quan tâm đến một dự án chung cư nào đó. Ba tiêu chí đó là:

  • Vị trí dự án

Yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là vị trí của dự án. Vị trí tốt không chi nằm trên mành đất đẹp, phong thủy hòa hợp mà còn phải thuận tiện giao thông, đảm bảo chất lượng cuộc sống từ việc chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, ăn uống đến giáo dục.

Tại khu chung cư The Arcadia, môi trường sống luôn hài hòa giữa tiện ích và không gian xanh. Đây là nơi giao cắt giữa các tuyến đường chính, nơi giao thoa kinh tế, chính trị, văn hoám giáo dục tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khu chung cư gần sân vận động Mỹ Đình, khu đô thị Mỹ Đình I, trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học lớn, Keangnam… Giao thồn nơi đây thuận tiện, người dân có thể dễ dàng di chuyể vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

  • Tiện ích và không gian sống

Người mua cần quan tâm khu chung cư có cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày như trung tâm thương mại, spa, vui chơi giải trí… hay không. Không gian sống của khu chung cư như thể nào, ồn ào hay yên tĩnh, tình hình trật tự an ninh ra sao cũng cầ phải quan tâm.

Tại chung cư Arcadia bạn có thể hoàn toàn yên tâm các dịch vụ tiện ích được cung cấp đầy đủ, tiện nghi như bệnh viện, trường học, khu thương mại, vui chơi… Không gian sống nơi đây ngập tràn sắc xanh bởi 70% diện tích dự án được dung để xây dựng công viên cây xanh. Bạn có thể vừa dạo bước dưới những tán cây vừa trò chuyện cùng người than bạn bè.

can-ho-khu-do-thi-du-an-chung-cu-vinhomes-gardenia

  • Chủ đầu tư

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và có tên tuổi là điều rất quan trọng. Với những chủ đầu tư này bạn có thể yên tâm và được đảm bảo về các lợi ích cá nhân.

Chủ dầu tư của dự án chung cư The Arcadia là tập đoàn Vingroup – một tập đoàn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với các dự án thành công như Vinhomes Royal City, Time City Park Hill, hệ thống trung tâm thương mạ Vincom, hệ thống Vinpearl… Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ Arcadia tại khu đô thị Vinhomes Gardenia.

Chung cư The Arcadia đáp ứng được đầy đủ cả 3 tiêu chí lựa chọn trên nên còn chần chừ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây.

Chia Sẻ